Ban công chỉ rộng 65cm có lắp được giàn phơi không?

Ngày tạo: 23/02/2020

Với không gian bán công khá hẹp chỉ 65cm. Vậy giá phơi sẽ được lắp đặt như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua những thông tin ngay sau đây.

Sau khi xem bộ ảnh lắp ráp dàn phơi thực tiễn, anh Khang, trú tại ngõ 122/205 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đã ưng ngay sản phẩm dàn phơi giá rẻ Model 30. không gian lắp dàn phơi của gia đình anh có chút đặc biệt, chiều rộng khá hẹp chỉ 65cm. Vậy dàn phơi sẽ được lắp đặt như thế nào? Mời Anh chị tham khảo qua những thông tin cùng hình ảnh lắp thực tiễn ngay sau đây.

Ban công chỉ rộng 65cm có lắp được dàn phơi xống áo thông minh?

Ưng dàn phơi áo xống cũng từ lâu lắm rồi, nhưng anh Khang chưa giám quyết định lắp ráp vì nghĩ rằng diện tích ban công của gia đình quá hẹp. không những thế, không thể chịu cất sự bí bách, chật chội lúc phơi đồ thêm 1 phút chốc nào nữa, anh đã liên hệ với Phú Cường để tìm sự trả lời hợp lý.

Theo anh mô tả không gian phơi có độ rộng chỉ 60cm, chiều dài khoảng 3m. Tuy độ rộng xuất sắc để lắp dàn phơi tối thiểu phải là 80cm. Nhưng trong trường hợp này vẫn có thể lắp dựng được, chỉ cần điều chỉnh 1 chút về phương pháp lắp.

Nếu như ko gian hẹp như nhà anh Khang nhưng có chiều dài lý tường khoảng 4m trở lên phương pháp lắp đặt tối ưu và lắp hai thanh tiếp nối nhau. Nhưng trong trường hợp này, ban công cũng chỉ có chiều dài khoảng 3m nên bắt buộc đội thợ lắp ráp vẫn phải chọn phương án lắp đặt hai thanh song song.

Vì độ rộng ban công quá hẹp nên trước khi lắp đặt, thợ kỹ thuật phải đo đạc và tính toán phương án lắp thật cẩn thận, độ chuẩn xác tính bằng mm. Hai hàng buli được lắp dựng cùng lúc với nhau, cách thức đều nhau và cách đều tường đúng 20cm. Dẫn hướng cũng được cố định trên trần. Sau khi lắp xong những bộ phận trên, đội thợ của chúng tôi tiến hành đi dây cáp. Bộ tời được lắp đặt gần cửa ra vào cực thuận tiện cho việc sử dụng. Không gian hẹp lắp dựng dàn phơi đồ thông minh, xét về tính thẩm mỹ cũng không quá tồi. dàn phơi vẫn phát huy được tính năng tiết kiệm ko gian của mình. không những thế, chúng tôi chỉ lưu ý anh Khang trong quá trình phơi đồ không nên điều chỉnh 2 thanh phơi ngang hàng mà nên để 1 thanh cao, một thanh thấp hơn một chút để hạn chế áo xống ở hai thanh cọ vào nhau.

Lắp dựng dàn phơi quần áo anh Khang chọn mẫu dàn phơi giá rẻ HP- Q7

Lắp đặt dàn phơi thông minh anh Khang chọn mẫu dàn phơi giá rẻ Model 30 hơi hợp lý. Ở mức giá tương đương khó có thể tìm được 1 sản phẩm nào có chất lượng tốt hơn.

Thông tin sản phẩm dàn phơi Phú Cường Model 30

Tên đầy đủ của sản phẩm này là dàn phơi Phú Cường Model 30. Đây là loại dàn phơi đã từng “nổi đình nổi đám” trên thị trường vì nó là mẫu dàn phơi thiết kế tay quay liền đầu tiên – Đánh dấu bước ngoặt mới của thị trường dàn phơi những năm 2015 – 2016.

Sự thuận tiện của dàn phơi Phú Cường Model 30 so với các loại tay quay rời cũ là ko cần tháo dỡ tay quay, chuyển tay quay khi điều khiển các thanh phơi khác nhau. Thay vào đó chỉ cần điều chỉnh trực tiếp bằng cách thức xoay nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng là được.

Không chỉ cách thức sử dụng dễ dàng, độ bền và chất lượng của loại dàn phơi này cũng được đánh giá rất cao. Chất liệu phân phối dàn phơi đều là những chất liệu bền bỉ:

– Bộ tời được cung ứng từ hợp kim nhôm, sơn phủ tĩnh điện màu trắng

– Cáp ròng rọc là cáp inox không rỉ, không giãn nhưng vẫn đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt

– Thanh phơi của dàn phơi là thanh nhôm, khác với nhiều mã giá rẻ sử dụng thanh inox. Thanh nhôm có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển hơn, độ bền tốt hơn. chẳng những vậy, thanh nhôm sẽ có sẵn các lỗ phơi đồ có khoảng cách thức đều nhau nên việc phơi phóng sẽ tiện dụng hơn so với thanh inox tròn.

Khối lượng chịu nặng của bộ dàn phơi này là 60kg, tổng sỗ lỗ để treo mắc áo của hai thanh là 80 lỗ. Khả năng phơi đồ này cũng tương đương với các mẫu dàn phơi cao cấp.

Báo giá và các ưu đãi lắp ráp dàn phơi Model 30 tại Hà Nội 2019

Ngày nay, giá bán sản phẩm dàn phơi Model 30 trên toàn hệ thống cung ứng của Phú Cường là 1.000.000đ. Đây cũng là mức giá lắp đặt cuối cùng bởi tất cả khách hàng mua dàn phơi tại công ty đều được miễn phí vận chuyển, lắp dựng.

Bên cạnh đó ưu đãi đi kèm dàn phơi Model 30 còn là 20 móc áo cao cấp chống bay như trong hình. Với các gia đình lắp dựng dàn phơi ở chung cư, có nhu cầu lắp cùng lưới an toàn ban công sẽ được giảm thêm 30% giá tiền làm lưới.

Với mẫu dàn phơi này, Phú Cường sẽ trực tiếp chịu bổn phận bảo hành, thời gian bảo hành là 2 năm. Tem, số điện thoại liên hệ bảo hành được Phú Cường dán kèm trên bộ tời hạn chế việc khách hàng làm thất lạc phiếu bảo hành trong quá trình sử dụng.

Mua dàn phơi tại Phú Cường khách hàng có sự chọn lựa cực phong phú từ các loại giá rẻ đến bộ giàn cao cấp. Dù chọn mua dàn phơi trong phân khúc giá nào bạn cũng có thể an tâm về chất lượng. Đặt mua dàn phơi quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua số Hotline trên Website để được giải đáp.