Bí quyết giữ giàn phơi thông minh bền đẹp như mới

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt trên khắp mọi miền tổ quốc. Không chỉ giúp công việc phơi quần áo của các bà nội trợ trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn mà giàn phơi còn giúp tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng của gia đình bạn. Tuy nhiên để giữ được bộ giàn phơi của gia đình luôn bền đẹp như mới thì việc vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên là điều quan trọng nhất.

gian-phoi-dep

Việc vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi đúng cách đóng vai trò quan trọng quyết định đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Nếu như bất kì một bộ phận nào trên giàn phơi bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cả giàn phơi. Vì vậy công việc vệ sinh giàn phơi là điều cần thiết giúp giàn phơi luôn hoạt động êm ái và bền đẹp.

Khi bộ giàn phơi của gia đình bạn đã sử dụng được một thời gian sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn, gỉ sét bám vào và lúc phơi đồ quần áo sẽ bị lấm bẩn và bị ố khó giặt sạch. Vì thế việc vệ sinh giàn phơi sẽ giúp bạn tránh được những mối lo đó. Chỉ cần với một tấm vải ẩm lau sạch sẽ toàn bộ giàn phơi thì chúng đã trở nên sáng bóng như mới mua ngay rồi. Đồng thời việc này sẽ giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng và kéo dài thời gian sử dụng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới bộ tời của giàn phơi, đây là một bộ phận quan trọng quyết định đến độ bền của giàn phơi. Do đó khi giàn phơi không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến hoạt động của bộ tời bị chậm lại và nhanh xuống cấp. Để khắc phục điều này bạn nên thường xuyên bảo dưỡng tra dầu theo định kỳ đảm bảo độ bền của giàn phơi.

Không chỉ giúp giàn phơi kéo dài được tuổi thọ việc vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn và tạo không gian thông thoáng dễ chịu. Bất kỳ vật dụng gì khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài đều nhanh chóng mất đi vẻ đẹp ban đầu của chúng đúng không nào và giàn phơi thông minh cũng vậy, vì thế hãy thường xuyên vệ sinh giàn phơi để chúng luôn bền đẹp như mới bạn nhé.