Căn hộ gọn hơn với giàn phơi đồ thông minh

Ngày tạo: 24/02/2020

CĂN HỘ GỌN HƠN VỚI GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Giàn phơi đồ thông minh là bộ giá phơi quần áo di dộng là một sản phẩm không thể thiếu trong các căn hộ chung cư cao tầng hay những ngôi nhà có diện tích ban công nhỏ hẹp. Với những chỗ cần tối ưu hóa về diện tích ban công khi phơi đồ và phơi được số lượng áo quần lớn nhất và không làm mất đi vẻ đẹp của không gian ban công ngôi nhà bạn. Dễ dàng vận hành , sử dụng có độ bền cao , giàn phơi đồ thông minh Hà Nội đắt giá cả hợp lý cho mọi gia đình.

CĂN HỘ GỌN HƠN VỚI GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Khi tuyển chọn mua sản phẩm độ bền của sản phẩm quyết định ở cơ cầu tay quay , cơ cấu tay quay tốt sẽ giúp giàn phơi vận hành trơn tuột , công hiệu. Không nên chọn giàn phơi giao bán lan tràn trên tờ rơi và có thanh phơi nhiều lỗ treo vì như thế sẽ làm cho thanh phơi yếu đi , khi phơi áo quần sát nhau quá ảnh hưởng đến thời gian khô áo quần , một thanh phơi dài 2 , 4m có 30 lỗ treo là hợp lý.

Khi lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cần chọn nơi lắp đặt hợp lý tránh vướng vào cửa ra vào , nơi lắp hài hòa và nhất là phải thuận lợi trong việc thu quần áo.

hiện tại trên thương trường có quá nhiều nhà phân phối giàn phơi đồ thông minh ,  ngay từ thời gian đầu khi tuyển chọn nhà phân phối,  cần lựa nhà phân phối uy tín có chính sách bảo hành rõ rang , sản phẩm có mác , thương hiệu trên thương trường. Đặc biệt nhà cung cấp phải ghi rõ các chi tiết trên tem bảo hành và số telephone liên quan khi gặp sự cố.

Chú quý khách mua được bộ giàn phơi thông minh tốt nhất, bền nhất!