Chào tháng 11 mới chương trình khuyến mại từ giàn phơi thông minh Phú Cường

Ngày tạo: 23/02/2020

Có mặt trên thị trường giàn phơi thông minh hơn 10 năm nay, nhắc đến Phú Cường chắc hẳn nhiều người biết đến bởi đây là một trong những đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng với giá cả cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường. Chào đón tháng 11 tháng của cuối thu đầu đông với thời thiết diễn biến thất thường, Phú Cường có nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã đang và sẽ luôn ủng hộ giàn phơi thông minh của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

gianphoikorea

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giàn phơi thông minh, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cũng như nỗ lực tìm kiếm các đối tác sản xuất giàn phơi thông minh chất lượng tốt, khai thác những sản phẩm giàn phơi thông minh tiên tiến trên thế giới để mang về thị trường Việt Nam những sản phẩm thông minh, độc đáo, phong  cách và tiện ích nhất. Đến với showroom giàn phơi thông minh Phú Cường quý khách sẽ được trải nhiệm thực tế với rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề các quý khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua bất kì sản phẩm nào không chỉ riêng giàn phơi thông minh. Tháng 11 về với rất nhiều sản phẩm mới được Phú Cường gửi gắm như những lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng với hàng loạt sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường kèm theo nhiều chương trình khuyến mại. Các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được nhiều khách hàng sử dụng trong tuần đầu tiên của tháng 11 điển hình như: các sản phẩm giàn phơi thông minh di động nhập khẩu từ Korea, giàn phơi điều khiển từ xa Singapore, giàn phơi gắn trần nhập khẩu từ Thái Lan…

Với phương châm mang lại lợi ích cho khách hàng chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cũng như các chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng niềm vui cũng như những trải ngiệm dùng những sản phẩm nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới với chi phí hợp túi tiền người Việt. Đến với Phú Cường bạn hoàn toàn yên tâm vì:

·         Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu giàn phơi thông minh trực tiếp không qua trung gian.

·         Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như xu hướng xã hội và giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

·         Chúng tôi cam kết giá sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu của chúng tôi tốt nhất thị trường.

·         Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo chế độ bảo hành dài hạn của hãng.

·         Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

·         Đặc biệt chúng tôi tặng kèm chế độ bảo hành bảo dưỡng lần đầu miễn phí cho các quý khách hàng mua sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Đến với Phú Cường để trải nhiệm và sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay với Phú Cường để nhanh tay chớp lấy các cơ hội khuyến mại lớn nhất trong tháng 11 này các bạn nhé.