Chất liệu của dây cáp giàn phơi thông minh treo trần

Ngày tạo: 23/02/2020

Nhiều khách hàng cứ phàn nàn với chúng tôi là tại sao dây cáp lại bé tẹo thế, làm sao mà chịu được tại trọng khi phơi...vvv...Sau đây chúng tôi nói rõ về cấu tạo dây cáp giàn phơi nhé

Dây cáp cho dàn phơi đồ thông minh treo trần làm ra theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chất liệu bằng cáp lụa mềm inox 304 cao cấp không rỉ, sáng bóng, mềm mại. Được làm từ 35 sợi cáp nhỏ (5×7) đan bện chặt chẽ vào với nhau, một bộ dàn phơi đồ thông minh có hai loại dây cáp: cáp ngoài kết nối với thanh phơi ( 2 sợi cáp 7m/ sợi ) và 2 sợi cáp cuộn trong bộ tời ( 2m/ sợi ), độ dài tối đa là 7.5 mét

​Chất liệu của dây cáp giàn phơi đồ thông minh Phú Cường, Korea, Sankaku chính hãng nhập khẩu nhật bản

dàn phơi thông minh được thiết kế với nhiều linh kiện khác nhau. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò nhất định và không thể tách rời.

Dây cáp giàn phơi đồ thông minh chính là bộ phận khát quan trọng để vận hành hệ thống phơi xống áo. Thiết kế đặc biết giúp cho dây cáp có thể chịu được sức tải rất lớn và hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Mô tả chi tiết về sợi dây cáp lụa inox ko gỉ

Dây cáp inox tên thường gọi là dây cáp tời. Về cơ bản hệ thống dàn phơi sẽ sử dụng 2 dòng cáp : Cáp tời ngoài kết nối thanh phơi và cáp cuốn bên trong bộ tời. Chất liệu của cáp là những sợi inox cao cấp bện chặt lại với nhau. Với thiết kế đặc biệt này dây cáp dàn phơi quần áo thông minh trở nên cực kì chắc chắn. Sức chịu tải của dây cáp inox cũng rất cao, mặt ngoài được phun dầu chống gỉ.

Chất liệu của dây cáp dàn phơi thông minh

Hiện này dây cáp lụa đang bán trên thị trường có 2 dòng chất liệu : inox và thép. Đối với các sản phẩm cao cấp sẽ sử dụng cáp lụa inox ko co giãn, ko gỉ là inox 304 và inox 201. Đối với những sản phẩm cao cấp với sức tải lớn thì chất liệu cáp tời sẽ vô cùng quan trọng. Dây cáp dàn phơi thông minh ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và an toàn cho khách hàng. vì vậy lúc lắp đặt các mẫu sản phẩm cao cấp hoặc các gia đình phơi nhiều áo quần. Phú Cương khuyên khách hàng nên lắp ráp mẫu cáp dàn phơi chất liệu inox 304. Dây cáp tời này có kích thước lớn hơn những loại cáp khác nên vô cùng chắc khỏe, ngoài ra sau khi lắp đặt quý vị phải yêu cầu anh thợ lắp đặt vuốt mỡ vào tòa bộ dây cáp sẽ giúp chống gỉ cho cáp và sẽ có độ bền rất cao.

Tác dụng của cáp inox dàn phơi quần áo thông minh

Hệ thống dàn phơi quần áo thông minh treo trần bên trong cuốn cáp là một, 2 trục x 2m, dây cáp treo thanh là 7,0m. Dây cáp inox dàn phơi quần áo thông minh có chức năng chính là truyền lực để nâng và hạ thanh phơi để phơi, không những thế dây cáp dàn phơi quần áo thông minh còn đảm bảo sức tải cho toàn bộ hệ thống. Trường hợp bạn lắp ở khu vực có trần nhà cao, hoặc lắp cho thanh phơi dài, hoặc lắp đặt bộ tời ở khá xa với thanh phơi thì bạn phải sử dụng bộ dây cáp dài hơn nhé:

 sơ đồ lắp giàn phơi

 SƠ ĐỒ ĐI DÂY CÁP VÀ TÍNH TOÁN CHIỀU DÀI DÂY CÁP KHI LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TREO TRẦN