banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
5 công dụng của mái hiên di động

5 công dụng của mái hiên di động

Vì sao mái hiên di động ngày càng được ưa chuộng trong đời sống hiện nay? Để trả lời cho câu hỏi trên, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số công dụng của mái hiên di động.

bat-che-nang-mai-hien

Mở rộng không gian cho hiên nhà

Việc lắp đặt thêm mái hiên di động sẽ giúp tăng thêm khoảng không gian cho hiên nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng khoảng không gian “thêm” đó làm sân chơi cho trẻ nhỏ, tổ chức hoạt động sinh hoạt, vui chơi cho bạn bè và người thân, biến không gian dưới mái hiên di động là nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình,… Với đa dạng về kích cỡ, bạn có thể lựa chọn mẫu mái hiên di động phù hợp với hiên nhà bạn. Bạn có thể thu mái hiên di động lại một cách dễ dàng khi cần sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Che nắng, che mưa hiệu quả cho ngôi nhà

Với chất liệu bạt che cao cấp, cùng với thiết kế thông minh, lắp đặt mái hiên di động là lựa chọn sáng suốt giúp che nắng, mưa cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên di động giúp tránh được mưa hắt, nắng xuyên vào nhà một cách hiệu quả. Bạn có thể di chuyển các đồ vật ngoài sân vào mái hiên một cách nhanh chóng khi trời mưa, gió bão.

Mái hiên di động tôn nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Việc lựa chọn mẫu mã mái hiên phù hợp với thiết kế ngôi nhà sẽ làm tăng vẻ đẹp, tạo những điểm nhấn, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà. Với sự đa dạng về màu sắc của bạt che, mái hiên di động đóng vai trò nhưu vật trang trí, giúp ngôi nhà của bạn có thêm nhiều màu sắc, tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, mái hiên di động còn làm thay đổi không gian, cảnh quan ngôi nhà bạn. Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi sân vườn, nhà ở khi lắp đặt mái hiên di động một cách rõ ràng. Điều này giúp bạn tạo bộ mặt mới cho nhà mình một cách đơn giản và nhanh chóng khi cần thiết.

Mái hiên di động giúp bảo vệ đồ đạc tiện lợi hơn

Thử tưởng tượng hiên nhà, sân thượng nhà bạn được lắp đặt mái hiên di động? Bạn có thể tận dụng không gian bên dưới mái hiên để sắp xếp đồ đạc, bảo vệ chúng khỏi ánh nắng Mặt Trời và nước mưa, tránh được hỏng hóc, hư hại không đáng có.

Với thiết kế hiện đại, mái hiên di động có thể thu lại một cách nhanh chóng khi không sử dụng đến, khi cần, bạn chỉ cần thao tác đơn giản như kéo dây, quay tay là sẽ có ngay mái hiên tiện dụnggiúp bảo vệ đồ đạc hiệu quả.

Làm mát ngôi nhà của bạn

Ngoài công dụng che nắng, mưa như đã nói ở trên, mái hiên di động còn có tác dụng làm mát cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn lựa chọn những loại vải bạt mái che cao cấp có khả năng phản chiếu ánh nắng, làm dịu nhiệt,… ngôi nhà của bạn sẽ được mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

Trên đây là một số công dụng của mái hiên di động mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu cần tư vấn thêm về lựa chọn và lắp đặt mái hiên di động, bạt che nắng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy:

Tại thành phố Hồ Chí Minh: 0908.300.350

Tại Hà Nội: 0988.980.308

Mái hiên di động – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hiện đại

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA