banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Bảo vệ giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối

Bảo vệ giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối

 

Cách bảo vệ giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối

Bảo vệ giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối là cách làm tăng tuổi thọ cho bộ giàn phơi của gia đình bạn, để giàn phơi được sử dụng lâu hơn, bền hơn. Đồng thời không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình khi mặc quần áo. Thời tiết mùa đông trời thường xuất hiện sương muối nên có nhiều tác động gây hại đến vật dụng trong gia đình bạn. Đặc biệt là những vật dụng thường xuyên sử dụng bên ngoài trời, sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết dẫn tới hư hỏng. Để giúp các đồ dùng trong nhà ít bị tác động của thời tiết có thời gian sử dụng lâu hơn bạn cần phải chú ý sử dụng cũng như bảo quản để vật dụng của gia đình không bị hỏng hóc.

 

Là một trong những nạn nhân chịu ảnh hưởng của thời tiết sương muối mùa đông do thời gian sử dụng ngoài môi trường nhiều giàn phơi thông minh nhà bạn cũng cần được chú ý bảo vệ khi sử dụng để tăng tuổi thọ và đảm bảo quần áo sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bạn hãy lưu ý sử dụng giàn phơi quần áo thông minh trong thời tiết sương muối mùa đông như hiện nay để bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn được sử dụng lâu bền hơn.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh

Điều đầu tiên để bảo vệ giàn phơi quần áo thông minh cùng với bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi mặc quần áo, bạn không nên phơi quần áo vào sáng sớm, tối muộn hoặc qua đêm. Vì lúc đó nhiệt độ rất thấp, sương muối nhiều, khi sương bám vào quần áo sẽ dễ gây các bệnh ngoài da khi mặc và làm quần áo nhanh hỏng. Mặt khác sương muối cũng rất độc sẽ dễ dàng phá hủy giàn phơi nên bạn không nên phơi quần áo quá muộn hoặc quá sớm và hãy chú ý thu giàn phơi khi không sử dụng nhé.

 

Thứ hai, hãy lắp đặt giàn phơi ở nơi có mái che. Vì giàn phơi quần áo được thiết kế gắn cố định lên trần hoặc lên tường nhà nên dễ dàng di chuyển thanh phơi lên xuống theo ý của bạn. Nên hãy lắp giàn phơi ở vị trí tường hoặc ban công có mái che và di chuyển thanh phơi đến vị trí thích hợp để đón được nắng và gió giúp quần áo nhanh khô hơn. Khi không dùng bạn hãy dùng tay quay thu giàn phơi lại sát tường để tránh bị sương muối ăn mòn.

Tiếp theo là bạn nên thường xuyên dùng khăn lau chùi giàn phơi, lau sạch bám của sương muối trên giàn phơi thông minh đừng để chúng bám lên vì sương muối sẽ khiến giàn phơi nhà bạn bị ăn mòn và bám vào quần áo khi phơi. Việc lau chùi thường xuyên cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của giàn phơi rất nhiều.

Cuối cùng, bạn hãy bảo dưỡng giàn phơi theo định kì 3 tháng/lần, để nhân viên kĩ thuật kiểm tra chất lượng, tra dầu và chỉnh sửa giàn phơi quần áo thông minh thường xuyên để giàn phơi hoạt động trơn chu và bền đẹp hơn.

Trên đây là những cách giúp bạn tự bảo vệ bộ giàn phơi của gia đình mình trước thời tiết sương muối mùa đông hiện nay. Hy vọng chúng tôi đã phần nào giúp bạn tự bảo vệ được bộ giàn phơi thông minh của gia đình mình để giàn phơi luôn bền đẹp theo thời gian nhé.

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA