banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tư vấn sản phẩm
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh của bà mẹ bỉm sữa

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh của bà mẹ bỉm sữa

 Chắc hẳn các mẹ đã không còn xa lạ với giàn phơi thông minh bởi hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng bộ sản phẩm này. Giàn phơi thông minh với những ưu điểm nổi trội đã đang và sẽ luôn là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm sử dụng giàn phơi đồ thông minh chị Hà đã chia sẻ những kinh nghiệm chị đã đúc kết lại trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm này qua bài viết dưới đây

gianphoichobietthu

Qua buổi nói chuyện với chúng tôi chị Hà nói :” Thật may mắn vì ngày ấy mình được một người bạn giới thiệu đến Phú Cường để chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Các nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình đã giúp gia đình mình lựa chọn được sản phẩm phù hợp.”

Chị Hà bật mí một số kinh nghiệm cho các chị em trước khi mua giàn phơi thông minh như sau:

-       Lựa chọn loại giàn phơi đồ thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian nhà bạn.

-       Lựa chọn sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng, có trọng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gian đình bạn.

-       Lựa chọn địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh uy tín, tin cậy, chế độ hậu mãi, bảo hành tốt.

-       Lựa chọn vị trí lắp đặt giàn phơi đồ thông minh hợp lý: nên chọn những vị trí đón nắng, đón gió, có mái che.

Sau công đoạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thì vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của giàn phơi thông minh là sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm đúng cách. Với kinh nghiệm của mình chị Hà chia sẻ vấn đề này như sau:

1.      Sử dụng sao phơi đồ thông minh đúng cách

-       Sau khi lắp đặt giàn phơi đồ thông minh để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm này bạn và gia đình cần tìm hiểu và nhờ tư vấn kỹ cách sử dụng cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm này. Tùy mỗi loại giàn phơi đồ thông minh sẽ có những cách sử dụng cũng như cơ chế vận hành khác nhau. Sử dụng đúng cách giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh nhà bạn.

-       Bạn cần nắm vững các thông số kỹ thuật của loại giàn phơi nhà mình để sử dụng đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất đề ra. Không nên phơi quá nhiều đồ, vượt quá trọng tải cho phép của sản phẩm. Không nên nâng giàn phơi quá cao hoặc hạ giàn phơi quá thấp khiến giàn phơi nhanh hỏng.

-       Cẩn trọng trong quá trình điều khiển, vận hành dàn phơi thông minh. Chú ý chiều quay của bộ ròng rọc tời để vận hành giàn phơi đúng chiều tránh trường hợp quay ngược chiều khiến dây cáp bị rối.

-       Nên thu gọn giàn phơi khi không có nhu cầu sử dụng chúng, để tránh nắng mưa ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

2.      Vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì

-       Thường xuyên vệ sinh giàn phơi quần áo thông minh bằng khăn mềm để sản phẩm luôn sáng bóng và tránh bị ô xi hóa dẫ đến giảm tuổi thọ của sản phẩm.

-       Nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh trung bình 5 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời để sản phẩm hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm chị Hà đúc kết trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh nhà mình. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ áp dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm nhà mình để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA