banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Giá: 00 VND

 Ngoài các sản phẩm như giàn phơi thông minh được Công ty Phú Cường phát triển từ lâu; Sản phẩm an toàn thông minh Lưới an toàn ban công; và sản phẩm dành cho mùa hè nắng chói: Bạt che nắng; Tới mùa nồm ẩm thì có tủ sấy quần áo . Chúng tôi còn cung cấp cho thị trường sản phẩm Cửa lưới chông muỗi                                                                                   

1. Cấu tạo cửa lưới chông muỗi:

Phần tĩnh của cửa:  gồm có các hệ cấu tạo nên khung, giá đỡ gắn trực tiếp vào vị trí cửa cần lắp lưới chống muỗi, định vị bằng đinh vít:
-  Hộp lô cuốn:
+ Nhôm định hình Nhật - Việt , có độ dầy từ 0.6  - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty , hộp lô cuốn chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.

Màu sắc phổ biến: Trắng nhôm thường, nâu Café, trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ (sơn tĩnh điện)…

-  Ray dẫn hướng: Nhôm định hình của Huyndai , có độ dầy từ 0.6  - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty TNHH Quang Minh, đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông làm kín, khoá lưỡi gà. Màu sắc của ray dẫn hướng phù hợp với hộp lô cuốn.

-  Các chi tiết định vị: Nắp nhựa,  khoá (lưỡi gà), điểm bắt vít, được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm. Có màu sắc: Đen hoặc trắng, vàng cam.

Phần động của cửa: 
-  Lò xo và trục lô: 
Khác biệt hẳn với loại lò so dành cho Bạt che nắng, Cơ cấu Lò xo cho cửa lưới chống muỗi làm từ thép chất lượng cao, hệ số kéo nén, đàn hồi rất tốt, đây là một chi tiết quan trọng đối với bộ sản phẩm của cửa lưới tự cuốn, vì vậy các thông số kỹ thuật được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng nhằm tăng tuổi thọ của bộ sản phẩm. Trục lô được sử dụng thanh nhôm định hình, chuyên dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật: Thắng được lực kéo, nén của lo xo, không văng ra, uốn làm méo hoặc làm rách lưới.
-  Lưới: kích thước ô lưới 1.39 x 1.39mm, để phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi của bộ sản phẩm, chúng tôi chọn 
lưới từ sợi thuỷ tinh nhập khẩu ITALYA được cấu tạo bởi: 
+  Với mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ, chất liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sáng, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE ( đã sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.
+ Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALYA) với duy nhất một màu xám tro mà thôi.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI - CÔN TRÙNG HỆ TỰ CUỐN DỌC 

Thường sử dụng cho cửa sổ hay cửa đi một cánh chóng côn chung, muỗi vắt bay xuyên qua. Cửa lưới này không có tác dụng vè mặt an toàn, nếu bạn cần sự an toàn cho các ô chống nhà mình thì hày lắp đặt lưới an toàn ban công nhé 

Cửa được vận hành bằng thao tác tay kéo lưới xuống và ghim lưới bởi khoá lưỡi gà chân ray dẫn hướng.
Khi bạn không sử dụng (đóng cửa chính), bằng một động tác nhấn nhẹ trên thanh kéo ngang, lưới sẽ tự cuốn theo khe ray dẫn hướng và xếp gọn vào hộp lô nhờ lực kéo nén của lò xo.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI - CÔN TRÙNG LOẠI CUỐN NGANG

 Là sản phẩm thông dụng,  phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới theo kiểu dáng ITALYA. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy hay cửa xếp) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặccửa sổ có kích thước lớn. 

-  Lưới dệt từ các sợi nhựa nhựa PP được gia cường lực kéo và phủ chất chống lão hóa.
-  Khung cửa là hệ nhôm định hình có chuẩn riêng cho cửa xếp, được chúng tôi phát triển dựa trên thiết kế của ITALYA.
-  Hệ phụ kiện cửa được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE có khả năng chống lão hóa cao. 

-  Màu sắc của khung nhôm: Sơn tĩnh điện trắng sứ và giả vân gỗ.   

 

Các sản phẩm nổi bật khác của Phú Cường:

          

  

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA