banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi Welltech

Giàn phơi Welltech

Hệ thống sản xuất giàn phơi quần áo Welltech dạng ròng rọc  để treo phơi quần áo (AN ISO 9001: 2008 CERTIFIED CÔNG TY). giàn phơi Welltech gắn trần sẽ đáp ứng một cách toàn diện và thuận tiện đối với ngôi nhà hạn chế về không gian phơi.
 
Bạn đang phát ốm và mệt mỏi với công việc làm khô quần áo, đồ phơi? sau đây chúng tôi cung cấp một giải pháp đó là: một hệ thống Pully và móc phơi quần áo được cố định trên trần nhà ngoài ban công hoặc bất kỳ nơi nào khác nơi bạn thấy có thể lắp đặt. Giàn phơi thông minh kiểu này dễ dàng kéo xuống hoặc nâng lên nhờ ròng rọc và dây kéo. Một phong cách phơi sấy vượt trội đối với quần áo, đồ phơi của bạn !!!
 
Giờ đây việc phơi sấy quần áo của bạn thật là dễ dàng và đáng tin cậy nhờ có bộ ròng rọc treo trên trần.Thanh phơi làm bằng thép không gỉ, số lượng thanh phơi từ 2,4 hoặc 6 thanh tùy theo nhu cầu và không gian cho phép của bạn. Quần áo và đồ phơi sẽ khô nhanh hơn nhờ bầu không khí ấm áp trong không gian trần nhà.
 
Với hình thức kiểu dáng không chỉ tuyệt vời, nó còn thay thế một cách linh hoạt với các máy sấy truyền thống. Thật tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi phơi sấy đồ trong nhà khi mà diện tích không gian hạn hẹp.
 
Đáng tin cậy: Không giống như những dây phơi quần áo truyền thống ngoài trời, nó không phụ thuộc vào thời tiết, mà có thể được sử dụng bất kể mưa hay nắng.
 
Bảo hành: Giá cả sản phẩm dựa trên chất lượng cao, kỹ thuật lắp đặt, nguyên vật liệu và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không đặt được 100% sự hài lòng, chúng tôi sẽ thay thế bất kỳ phần nào của sản phẩm Maid Pulley Air miễn phí.
 
Quần áo của bạn sẽ bền hơn: Kéo dài tuổi thọ quần áo của bạn bằng cách giảm tiếp xúc với tia UV khắc nghiệt và cũng có thể sẽ tiết kiệm điện năng cho nhà bạn thay vì một máy sấy truyền thống.
 
Hữu ích cho người khuyết tật. Sản phẩm thật lý tưởng cho những người khuyết tật khi họ có thể dễ dàng hạ thấp hoặc nâng lên theo ý của người dùng. Sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà ở, khách sạn, ký túc xá hoặc bệnh viện.
 
Giàn phơi thông minh Welltech sử dụng pully dẫn động chất lượng cao, độc đáo, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nó sẽ cung cấp số lượng quần áo nhiều hơn ở một không gian hợp lý hơn. Hệ thống phơi sấy Welltech thật kinh tế, thân thiện và cần thiết của bất kỳ nơi cư trú nào.
 
Giàn phơi Welltech được đóng hộp đóng trên có ghi các tính năng chủ yếu:
 
Hãy gọi ngay bây giờ hoặc ghé thăm tới chúng tôi
 
Office / Showroom
welltech systems
# 2 - 8 - 444, flat no: 105, 
Canara Bank Building, 
Mettuguda X Roads,
Hyderabad - 500017
 
Welltechsystems
Birla Junction, Madhavadhara,
Visakhapatnam - 07
Ph: +91 756 961 0019
 
Welltech systems
1078, 5th A main, 
2nd Phase, Gokula,
Methikere, Bangalore,
Ph: +91 903 676 8644.
Welcome for Dealerships:
guntur,vijayawada,mumbai,
delhi,chennai,ext.
 
Payment Option:
CASH / CHEQUE / DD / NEFT
 
A/C Name: Welltech systems
A/C NUM: 088700201000098
Bank Name: Corporation Bank
IFSC CODE: CORP0000887
Branch: Malkajgiri, Hyderabad
Pin Code: 500047
 
http://www.welltechsystems.com/cloth/..
 
Theo: Giàn phơi thông minh Phú Cường sưu tầm
 
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA