banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi giải quyết không gian phạm vi nhỏ

Giàn phơi giải quyết không gian phạm vi nhỏ

Nếu không gian sinh sống của hầu hết nhà bạn khiến bạn phải phân vân suy nghĩ khi sắp xếp một chỗ phơi đồ cho Nhà ở , các chuyên gia về an cư và trang trí nhà thất sẽ có những giải pháp để tận dụng tối đa một cách có công hiệu không gian của Nhà ở. Một trong số những biện pháp hữu hiệu là sử dụng những vật dụng treo hay vật dụng âm tường.

Các ngôi nhà có không gian thoáng đãng lại khá mắc tiền mà lương lậu của nhiều người không thể đáp ứng nổi nên phải sống trong những căn nhà hay căn hộ nhà tập thể chật hẹp. Như vậy , việc chọn không gian sao cho hợp lý để phơi móc áo quần cũng khiến không ít người phải nặng đầu. Với nhiều người Việt Nam, giàn phơi thông minh còn khá xa lạ nhưng với những nước phát triển như các nước ở Bắc Mỹ và Đông Âu, đặc biệt là ở Hong Kong thì sản phẩm này đã trở thành quen thuộc. Khi chọn mua giàn phơi đồ thông minh , khách hàng cần đến số đo và chất liệu của thiết bị và đó là yếu tố quyết định đến việc sắp xếp giàn phơi quần áo thông minh và tuổi thọ của sản phẩm này khi sử dụng.

Các thanh phơi vững chắc và khá dài cùng thiết kế nâng lên hạ xuống nhanh lẹ giúp việc phơi đồ trở thành dễ dàng. Với khả năng tiện dụng và sự hiện đại trong thiết kế , giàn phơi thông minh thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Sử dụng giàn phơi đồ thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm những công việc nhà. Giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao thừa thãi vịt bầu để lắp đặt. Trên tường , trên trần nhà , trên ban công đều có thể đặt các giàn phơi thông minh phải như khách hàng muốn. Nhờ sự tiện lời này , giàn phơi quần áo thông minh đã chiếm được khá nhiều sự tin dùng của nhiều Nhà ở. Đặc biệt là những Nhà ở sống trong các đô thị đông đúc hay nhà thuê , phòng trọ , căn hộ nhà tập thể nhỏ hẹp. Giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao đang tạo thành khuynh hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngoài công dụng phơi móc áo quần , sản phẩm này còn được thiết kế để áo quần có thể khô nhanh chất nhờ các khoen có thiết kế hợp lý. Khách cơ giới còn gặp tình trạng áo quần bốc mùi ẩm do thiếu gió khi phơi quần áo.

 

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA