banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi thông minh - Trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ

Giàn phơi thông minh - Trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ

 

Giàn phơi thông minh người trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay người phụ nữ không chỉ bận mải với công việc xã hội mà còn quay cuồng với công việc nội trợ của gia đình. Họ luôn cần một sản phẩm thông minh để giải quyết vấn đề đó, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức nhất là trong những ngày cuối năm bận rộn. Chính vì vậy các sản phẩm thông minh đã ra đời nhằm hỗ trợ công việc vất vả của các bà nội trợ. Trong đó sự ra đời của giàn phơi thông minh đã giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ trong công việc nhà bởi sự tiện dụng tuyệt vời của nó.

gian-phoi-va-gai-dep

Trong suy nghĩ của nhiều người công việc nhà là một việc nhẹ nhàng, chỉ cần làm không cần suy nghĩ đầu óc. Nhưng thực tế suy nghĩ đó hoàn toàn sai, công việc nào cũng có những khó khăn riêng. Và việc phơi quần áo cũng không phải ngoại lệ.

Phơi quần áo cũng cần sự khéo léo đúng cách, phơi làm sao cho quần áo nhanh khô, luôn giữ được mùi hươngthơm mát lại phải làm sao cho quần áo không bị nhăn, phai màu? Còn cả trong những ngày mưa gió bạn không kịp xu quần áo để chúng bị ướt hết. Làm sao đây chỉ còn cách mang đi giặt lại thôi. Thế rồi tới mùa đông trời mưa rét, nồm ẩm quần áo lâu khô có mùi khó chịu. Khiến bạn cảm thấy phiền phức trong việc phơi quần áo và mất nhiều thời gian của bạn. Hàng loạt vấn đề được đặt ra cho các bà nội trợ, phải làm sao giải quyết bây giờ?

Giàn phơi thông minh giúp bạn đánh bay mọi lo lắng.

gian-phoi-dep

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhờ giàn phơi thông minh. Với sức tải lên tới 50kg bạn có thể thoải mái phơi quần áo, chăn màn mà không lo thiếu chỗ phơi so với dây phơi thông thường. Ngoài ra với thiết kế thanh phơi dễ dàng nâng lên hạ xuống bạn có thể phơi quần áo nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó với các móc gắn định vị giúp cố định quần áo tạo độ thông thoáng giữa các mặt vải giúp chúng nhanh khô hơn.

Một số sản phẩm giàn phơi cao cấp còn được tích hợp chức năng điều khiển tự động, quạt sấy khử khuẩn khiến quần áo nhanh khô nhất là trong những ngày mưa nồm ẩm.

Với ưu điểm vượt trội, giàn phơi thông minh đã và đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng đặc biệt là những người phụ nữ bận rộn. Nếu gia đình bạn còn chưa có bộ sản phẩm thông minh này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất cho căn hộ của bạn nhé.

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA