banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi thông minh cao cấp tại Phú Cường

Giàn phơi thông minh cao cấp tại Phú Cường

 

Giàn phơi thông minh cao cấp chỉ có tại Phú Cường

Các bà nội trợ chắc hẳn đã không ít lần vật lộn với đống quần áo của cả gia đình trong những ngày mưa gió và không biết phải phơi quần áo vào đâu khi có quá nhiều đồ cần phơi phải không nào?

Tình trạng ấy vẫn thường xuyên xảy ra thì không có lí do gì bạn lại không chọn mua cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh cao cấp để xóa tan đi nỗi vất vả phơi quần áo hàng ngày nhé. Chỉ với 2.499.000đ bạn sẽ sở hữu được bộ giàn phơi thông minh cao cấp Korea Super K-21 với 5 ưu điểm vượt trội so với các loại giàn phơi thông minh thông thường đã chinh phục được lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.

1.      Với thiết kế đơn giản chắc chắn.

Sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp với thiết kế thanh phơi làm bằng chất liệu inox chắc chắn. Bộ sẩn phẩm bao gồm bộ tời, tay quay và dây cáp. Giàn phơi được bố trí tới 80 lỗ phơi, chịu được tải trọng lên tới 40kg do đó bạn có thể thỏa sức phơi quần áo kể cả chăn ga gối đệm cho gia đình.

2.      Dễ dàng sử dụng.

Giàn phơi với thiết kế tay quay được lắp đặt vừa tầm với người sử dụng giúp bạn dễ dàng nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng. Khi phơi quần áo bạn chỉ cần dùng tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng cáp treo cho thanh phơi thấp xuống rồi treo đồ lên khuyên. Sau đó lại quay tay quay theo chiều kim đồng hồ nâng giàn phơi lên cao giúp công việc phơi đồ của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn.

3.      Tiết kiệm không gian và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Với thiết kế hiện đại giàn phơi thông minh cao cấp Korea Super K-21 giúp bạn phơi được nhiều quần áo hơn đồng thời giúp bạn tối ưu không gian phơi đồ của gia đình bạn. Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp này với thiết kế được treo trên cao tạo độ thông thoáng cho ban công nhà bạn, sẽ không còn tình trạng phơi quần áo như giăng tơ nhện trong những ngày mưa gió nữa. Hơn nữa, thanh phơi và tay quay với chất liệu nhôm bền nhẹ đặc biệt không bị gỉ giúp sản phẩm đẹp mang lại nét thẩm mỹ cao cho giàn phơi, tạo độ chắc giúp quần áo không bị ố vàng do rỉ sét lâu ngày.

4.      An toàn cho người sử dụng.

Sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp Korea Super K-21 giúp thao tác phơi quần áo nhanh gấp 3 lần so với day phơi thông thường, bạn sẽ không còn phải dùng sào treo quần áo lên cao ở ngoài ban công nữa. Với thiết kế quay taygiúp thanh phơi nâng lên hạ xuống dễ dàng rất an toàn và tiện dụng cho gai đình bạn.

5.      Giúp quần áo thông thoáng nhanh khô.

Giần phơi với thiết kế 80 lỗ khuyên định vị trên thanh phơi dài 2.4m cho phép bạn thoải mái phơi quần áo hơn các loại giàn phơi khác. Hơn nữa, sản phẩm giúp tạo độ thoáng cho các mặt quần áo giúp chúng nhanh khô và không bị xô vào nhau khi có gió lớn.

Với giàn phơi thông minh cao cấp Korea Super K-21 sẽ giúp công việc phơi quần áo của gia đình bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, không bị co giúm đặc biệt là nhanh khô hơn nhất là trong những ngày mưa gió, quần áo sẽ không còn bị ẩm mốc và có mùi khó chịu như trước đây nữa. Giàn phơi thông minh cao cấp Korea Super K-21 - giải pháp phơi đồ được người tiêu dùng lựa chọn năm 2016.

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA