banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tư vấn sản phẩm
Giàn phơi thông minh có lắp cho trần mái tôn không?

Giàn phơi thông minh có lắp cho trần mái tôn không?

 

Nên hay không nên lắp đặt giàn phơi thông minh lên trần mái tôn

Hiện nay giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng, bởi nó giải quyết được vấn đề phơi quần áo của nhiều hộ gia đình. Sản phẩm giàn phơi được lắp đặt ở trên cao nên rất tiết kiếm diện tích cũng như không gian sống của gia đình bạn đồng thời giúp quần áo nhanh khô hơn so với dây phơi thông thường. Và rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng không biết giàn phơi thông minh có lắp đặt được trên trần mái tôn không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé bạn.

 lap-gian-phoi-cho-tran-mai-ton

Có lắp đặt được giàn phơi thông minh trên trần mái tôn không?

Theo các chuyên gia giàn phơi thông minh thường được lắp đặt ở những vị trí trên cao đảm bảo độchắc chắn để giàn phơi không bị sập. Vì thế trần bê tông là vị trí lắp đặt thích hợp nhất đến thời điểm hiện tại bởi sự đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên với trần mái tôn có độ chắc kém hơn so với trần bê tông nhưng bạn yên tâm vẫn có thể lắp đặt được bộ giàn phơi quần áo theo nhu cầu của gia đình bạn.

 lap-gian-phoi-cho-mai-ton

Do việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh trên trần mái tôn khác so với trần bê tông nên các bước lắp đặt cần phải cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Vì vậy bạn nên nhờ nhân viên kĩ thuật đến khảo sát và đo đạc vị trí mà gia đình bạn muốn lắp đặt. Nhiều căn hộ bên trên là mái tôn trước là song sắt cũng có nhiều căn hộ bên trên ban công là mái tôn, phía trước là lưới an toàn ban công. Do đó trong từng trường hợp sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Nếu ban công nhà bạn bên trên là trần mái tôn, trước là song sắt an toàn thì chỉ cần chế thanh sắt kiểu khác là được. Sau đó bạn tiến hành lắp đặt bình thường như với trần bê tông.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các gia đình có diện tích phơi quần áo là trần mái tôn yên tâm hơn khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ của mình.

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA