banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi thông minh lắp cho căn hộ ở Roal city

Giàn phơi thông minh lắp cho căn hộ ở Roal city

  Giàn phơi thông minh  từ lâu đã là một vật gia dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình nhất là với các bà, các chị tề gia nội chợ. Do giàn phơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho việc phơi phóng đồ đạc, quần áo, không chiếm nhiều diện tích.

Riêng đối với căn hộ ở Roal Wincom city tại ngã tư sở đường Nguyễn Trãi Hà Nội có đặc điểm là khu vực lô gia, ban công có trần đại đa số là bằng thạch cao nên việc lắp đặt gian phoi thong minh có các cách như sau:

- Nếu căn hộ chưa làm trần thạch cao, thợ lắp giàn phơi sau khi khảo sát sẽ xác định các vị trí treo Pulli, rồi khoan lắp 2 ti (D6) cách nhau 4,2cm tại mỗi điểm của Pully Hoặc lắp hai đà thép ( 2 thanh thép hộp ngay sát phía trên lớp thạc cao, thanh thép này sẽ vuông góc với thanh phơi, chạy từ pulli kép ( đơn ) này sang pulli kép ( đơn ) kia. Sau khi thi công xong thạch cao và sơn trần thợ sẽ quay lại lắp và hoàn thiện giàn phơi .

- Nếu căn hộ đẵ lắp thạch cao rồi thì cần lắp hai thanh thép mạ kẽm hoặc hai thanh inox đủ chắc chắn một đầu gác vào tường bằng ke, một đầu phía ngoài bẻ vuông góc và câu vào phần bê tông của dầm biên phía ngoài ban công, thanh thép nên lắp sát với trân thạch cao, sau đó lắp giàn phơi vào thanh đỡ đó bằng vít bắn tôn.

Lưu ý một số nhà do không kiểm soát quá trình lắp đặt của thợ nên có trường hợp lắp giàn phơi quần áo thẳng vào trần thạch cao, các pully mặc dù được lắp bằng vít nở thạch cao, tuy nhiên vẫn không đảm bảo độ chắc chắn về lâu dài được.

Ngoài sản phẩm giàn phơi thông minh của Phú Cường tại các căn hộ ở Roal city chúng tôi còn lắp đặt lưới an toàn ban công và cửa sổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và ngăn ngừa rơi bay đồ phơi ra ngoài ban công hay cửa sổ.

Sản phẩm giàn phơi thông minhlưới an toàn thông minh đang và tiếp tục tạo nên nét văn minh đô thị cho Roal wincon city nói riêng và cho các căn hộ chung cư nói chung ở Thủ đô Hà Nội

Khách hàng ở Roal city lưu ý là hiện tại ban quản lý tòa nhà chưa cho lắp đặt bạt che nắng ban công cho nên chúng tôi không thể phục vụ cho sản phẩm này được.
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA