banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Giàn phơi thông minh sản phẩm tuyệt vời cho gia đình Việt

Giàn phơi thông minh sản phẩm tuyệt vời cho gia đình Việt

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay diện tích sử dụng của các gia đình ngày càng bị thu hẹp nhất là các căn hộ cung cư, khu tập thể hay các căn hộ cao cấp. Rất nhiều các bà nội trợ đau đầu không biết phải làm sao khi mà diện tích sống vốn đã chật hẹp lại phải bố trí chỗ phơi quần áo hợp lí cho không gian của gia đình mà khồn tốn nhiều diện tích sử dụng. Thì sản phẩm giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, vừa giải quyết được mối lo thiếu chỗ phơi quần áo vừa mạng lại mỹ quan cho căn hộ của gia đình.

Với các loại dây phơi thông thường sẽ rất kén chỗ phơi kể cả những bộ giàn phơi nhỏ cũng phải tốn 1×1.5m sàn và chiều cao tối thiểu là 1.5m đó là con số không nhỏ so với diệ tích của nhiều căn hộ chung cư mini thì diện tích ban công chỉ vỏn vẹn có 1 mét. Không chỉ chiếm nhiều diện tích mà cũng phơi không được nhiều quần áo mà quần áo còn lâu khô ảnh hưởng tới chất lượng quần áo cũng như thẩm mỹ của căn nhà.

Sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những hộ gia đình có diện tích sống chật hẹp như nhà chung cư hay nhà tập thể. Giàn phơi thông minh là sản phẩm có tính ứng dụng cao, có sự tính toán kỹ lưỡng nghiên cứu thực tế vấn đề phơi quần áo của các hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp và vấn đề gia thu hẹp nhà ở hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt trên cao tiết kiệm diện tích và không ảnh hưởng tới diện tích cũng như không gian sống của cả gia đình bạn.

Với thiết kế hoạt động lên xuống như một ròng rọc, bạn có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng thông qua tay quay hoặc điều khiển tự động mà bạn có thể tùy chỉnh giàn phơi lên tới độ cao tùy ý sao cho quần áo đón được nhiều gió và nắng nhất từ đó giúp quần áo nhà bạn mau khô hơn. Đặc biệt hơn nếu không sử dụng bạn có thể đẩy thanh phơi lên cao vì thế mà không ảnh hưởng tới diện tích sử dụng phía dưới giúp căn hộ của gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn.

Không những tiết kiệm diện tích sử dụng giàn phơi thông minh còn có thiết kế tinh tế đẹp mắt, chất liệu tốt có độ bền cao không han gỉ như với các loại dây phơi truyền thống khác nên nhìn lúc nào cũng như mới tạo nét mỹ quan cho căn hộ của bạn. Với sản phẩm giàn phơi thông minh rất thích hợp lắp đặt ở khu vực ban công vừa giúp quần áo nhanh khô vừa tận dụng được không gian trống nhỏ hẹp của gia đình. Chắc hẳn ban công nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo, hấp dẫn và sinh động hơn khi có sự hiện diện của bộ giàn phơi thông minh trong gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy tìm hiểu và đặt mua ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất đi nào bạn.

 

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA