banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Hướng dẫn phơi đúng cách trên giàn phơi thông minh

Hướng dẫn phơi đúng cách trên giàn phơi thông minh

 

Hướng dẫn phơi quần áo đúng cách trên giàn phơi thông minh

 Giàn phơi thông minh sản phẩm đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn. Với thiết kế phù hợp với mọi khoảng không gian cũng như nhiều tiện ích mà nó mang lại giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng tuy nhiên nếu chúng ta không tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất rất dễ khiến sản phẩm bị hư hỏng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phơi quần áo đúng cách trên giàn phơi thông minh.

phoiquanaodungcach

Phơi quần áo đúng cách – tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Đầu tiên chúng ta phải chú ý đến trọng tải cho phép của bộ giàn phơi nhà mình là bao nhiêu, tránh phơi quần áo quá nặng vượt quá trọng tải cho phép của giàn phơi khiến thanh phơi bị cong, gãy…Để tăng tuổi thọ của giàn phơi cũng như giúp quần áo bền đẹp chúng ta nên tuân thủ một số hướng dẫn sau:

·         Kiểm tra trọng tải của dây phơi để cân nhắc phơi lượng đồ vừa đủ lên bộ giàn phơi nhà mình tránh bị quá tải.

·         Nên treo quần áo vào mắc rồi phơi lên giàn phơi tránh phơi quần áo trực tiếp lên thanh phơi thứ nhất làm quần áo dễ bị bay, dễ bẩn và làm thanh phơi dễ hỏng.

·         Vệ sinh thanh phơi thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh nhà bạn và tránh làm quần áo bị bụi bẩn.

·         Điều chỉnh độ cao thấp của bộ giàn phơi phù hợp để quần áo đón ánh nắng phù hợp.

·         Sử dụng thanh phơi tráng kẽm hoặc inox tránh han ghỉ bẩn quần áo.

·         Trước khi phơi nên kiểm tra lại dây phơi xem có hỏng hóc gì không tránh trường hợp sau khi phơi đồ lên bị hỏng sập đứt dây làm vấn bẩn quần áo.

·         Không nên phơi quần áo qua đêm vì  ban đêm sương xuống sẽ làm quần áo ẩm mốc và hôi, đặc biệt những độc tố từ sương có thể làm quần áo mất mầu.

·         Không nên phơi quần áo gần sát nhau. Chú ý khi phơi quần áo lộn mặt trái của quần áo ra ngoài để phơi vì nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quần áo rất dễ bị phai màu. Chú ý ngăn cách giữa quần áo khô và quần áo ướt, tránh để chúng dính vào nhau.

Phơi quần áo đúng cách trên giàn phơi thông minh không những giúp quần áo bền giữ màu lâu và thơm tho mà còn làm tăng tuổi thọ của bộ giàn phơi nhà bạn. Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và khai thác được tối đa những lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại.

 

 

 

 

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA