banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Huệ chung cư cao cấp Eroland Mỗ Lao – Hà Đông

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Huệ chung cư cao cấp Eroland Mỗ Lao – Hà Đông

 Được biết đến với vai trò và giải pháp hoàn hảo xua tan mối lo lắng của các bà, các mẹ trong công việc phơi quần áo mỗi ngày, giàn phơi thông minh đã và đang phổ biến trên thị trường với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Với hơn 10 năm uy tín trên thị trường với thương hiệu giàn phơi thông minh giá tốt, sản phẩm chính hãng, bền đẹp, Phú Cường đã và đang là địa chỉ tin cậy, là điểm đến uy tín của quý khách hàng khi chọn mua giàn phơi thông minh.

Không phô trương quảng cáo, không tốn tiền bạc công sức phát tờ rơi,chính bằng uy tín, sự tận tâm, có trách nhiệm với khách hàng cùng với việc phân phối sản phẩm chính hãng Phú Cường đã gây dựng được tiếng vang trong thị trường giàn phơi thông minh bởi chính khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đã giới thiệu với bạn bè, người thân đến với Phú Cường. Chị Huệ là một trường hợp điển hình, sau khi sang nhà chị Lan chơi, mãn nhãn với bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lan, chị Huệ cũng muốn lắp đặtcho gia đình bộ sản phẩm như thế. Được chị Lan giới thiệu, chị Huệ đã tìm đến chúng tôi, sau khi được tư vấn để chọn lựa cho gia đình mình bộ sản phẩm phù hợp, chị đã lựa chọn được bộ sản phẩm hợp với không gian nhà mình.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn toàn bộ quy trình chúng tôi đã lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Huệ.

Sau khi được bạn giới thiệu chị Huệ đã trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ Liền kề Mỗ Lao, Hà Đông. Tại đây chúng tôi trưng bày rất nhiều bộ giàn phơi thông minh với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Trao đổi với chị Huệ về nhu cầu cũng như tình hình hiện tại về không gian, diện tích nhà chị chúng tôi đã tư vấn, giới thiệu đến chị các bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như không gian nhà chị. Sau đó hẹn thời gian qua nhà chị để có thể tư vấn chính xác hơn giúp chị chọn lựa được bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Sau khi chị Huệ đã thống nhất được bộ sản phẩm ưng ý cho gia đình mình , chúng tôi tiến hành sắp xếp thời gian, hẹn lịch lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đến nhà chị Huệ đúng thời gian đã hẹn. Tiến hành lựa chọn vị trí phù hợp nhất, đo đạc, khoan đục và lắp đặt giàn phơi thông minh.

gianphoido

Sau khi lắp đặt xong bộ giàn phơi thông minh, chị Huệ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chị sử dụng và dặn dò chị một số lưu ý trong quá trình sử dụng như sau:

·         Chú ý không phơi đồ quá nặng, vượt quá trọng tải cho phép của NSX.

·         Không kéo dây tời quá đà dẫn đến hết dây trong hộp tời.

·         Không phơi đồ lên một đầu của thanh phơi.

·         Thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh.

·         Bảo trì bảo dưỡng bộ sản phẩm theo định kỳ.

Cuối cùng, sau khi nhận bàn giao sản phẩm đến khâu thanh toán và ký kết bảo hành. Ngoài việc cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường, Phú Cường còn là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh có chế độ bảo hành tốt nhất. Đến với Phú Cường bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA