banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Mái vòm tôn thêm vẻ đẹp cho cửa số

Mái vòm tôn thêm vẻ đẹp cho cửa số

Một chiếc bạt mái vòm xinh xinh làm tăng nét đẹp cho chiếc cửa số gia đình
Cửa số là một trong những bộ phần mà gia chủ nào cũng muốn đem vào bản thiết kế của mình sao cho độc đáo, thẩm mỹ, thu hút nhất

Không chỉ đơn thuần là nơi đón gió, đón nắng lưu thông không khí trong căn phòng, cửa sổ còn làm tôn lên vẻ đẹp và nét kiến trúc riêng độc đáo của ngôi nhà.

Tuy vậy, với thói quen khi về nhà là mở cửa sổ cho thoáng mát nhưng khi đi ra ngoài chúng ta lại quên đóng cửa và vô tình có nhưng cơn mưa bất chợt làm nước mưa hắt hết vào phòng.

Vậy tìm đâu ra giải pháp cho trường hợp này ? Làm bạt mái vòm sẽ là sự lựa chon hợp lí nhất.

Bạt mái vòm cửa sổ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng lấy từ ý tưởng của gia chủ hay của kiến trúc sư hay từ những tham khảo hình ảnh trên web site nước ngoài, nhằm phù hợp với từng mẫu kiến trúc riêng. Vì thế, ngoài tác dụng che năng, che mưa hiệu quả, mái vòm còn làm tôn lên nét đẹp riêng và nổi bật của một ô cửa sổ.

Nói về bạt mái vòm, bạn sẽ thoải mái lựa chọn loại nào phù hợp nhất vì mái vòm được thiết kế rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, chất liệu khác nhau.

Đối với phòng các bạn nữ hay bé gái, bạt mái vòm được thiết kế với kiểu dáng điệu đà tình tề kèm theo các màu sắc nổi bật như màu hồng hoặc màu vàng , màu đỏ ...

 Việc lựa chọn màu sắc bạt làm mái vòm sao cho phù hợp, bền đẹp không phải chuyện đơn giản, quả thật mái vòm làm tăng lên nét thẩm mỹ và cá tính cho chiếc cửa sổ nhưng với 1 con mắt thẩm mỹ không tốt sẽ dẫn được sự rối mắt thiếu tinh tế khi lựa chọn không đúng màu mái vòm.

Để chiếc bạt mái vòm thật sự phù hợp thì chúng ta phải cần đến sự tư vấn lựa chọn của các chuyên gia thiết kế, các kỹ thuật viên đã thi công nhiều mái vòm. Hãy liên hệ ngay với Bạt che nắng Phú Cường để được hổ trợ tư vấn nhằm lựa chọn cho mình những chiếc bạt mái vòm chất lượng, thẩm mỹ và tuyệt vời nhất.

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA