banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Mẫu giàn phơi bán chạy trong tháng 11

Mẫu giàn phơi bán chạy trong tháng 11

Dan phoi thong minh hiện nay đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, nhu cầu về sản phẩm này ngày càng tăng mạnh. Bài viết này Phú Cường xin tổng hợp lại các mẫu giàn phơi bán chạy nhất trong tháng 11.

 

 Tháng 11 hàng năm được coi là tháng mà có sức cầu lớn về giàn phơi kể từ đâu năm đến nay, có lẽ là vào gần giáp tết nên nhu cầu về sản phẩm tiện ích tăng mạnh, hơn nữa tháng 11 là tháng khuyến mại,  giá giảm thì cầu tăng đó cũng là một quy luật dễ hiểu của cung và cầu.

 

Công ty TNHH Phú Cường chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu giàn phơi trong tháng 11 đã bán ra khoảng hơn 1.000 bộ dan phoi thong minh các loại từ giàn phơi nhập khẩu Singapore cao cấp cho đến bộ giàn phơi inox có giá bình dân đều có số lượng tiêu thụ tăng vot.

 

Tổng hợp mẫu giàn phơi được yêu thích và được chọn mua nhiều nhất trong tháng 11 thì không thể  không nói đến bộ  model 04 và 03

 gian phoi do


 Trong tháng 11 công ty TNHH Phú Cường đã tiêu thụ khoảng 300 bộ chiếm 30% tổng sản lượng tiêu thụ thanh 11. Tiếp đến là bộ giàn phơi inox giá rẻ Model 10 với giá 884.000 VNĐ là dòng sản phẩm phơi thông dụng nhất hiện nay được hãng Phú Cường sản xuất tại Sài Gòn , sản phẩm này có mức tiêu thụ trong tháng 11 là 250  chiếm 25% trong số tổng sản lượng tiêu thụ. 
 

Có thể nói trong tháng 11 vừa qua sức cầu tặng đột biến đối với 2 dòng sản phẩm dan phoi thong minh trên là một dấu hiệu tốt cho thấy thị trường bất động sản đang tiêu thụ căn hộ chung cư tăng lên.

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA