banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Nguyên tắc vàng giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Nguyên tắc vàng giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình, nhất là các căn hộ trung cư. Tuy nhiên, sử dụng giàn phơi thông minh thế nào đúng cách? Cần chú ý những gì khi vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi thông minh? Sau đây Phú Cường sẽ tư vấn giúp bạn một số nguyên tắc vàng giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh nhà bạn.

gianphoichobietthu

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho gia đình bạn bộ giàn phơi thông minh chính hãng.

Một trong những tiêu chí quan trọng giúp bộ giàn phơi thông minh nhà bạn bền đẹp với thời gian là khi lựa chọn mua sản phẩm này bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật cũng như tìm kiếm lựa chọn hãng sản xuất giàn phơi thông minh tốt nhất được nhiều người tin dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng từ các nước nổi tiếng như Korea, Japan,…chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tuổi thọ và bảo hành lên đến 10 năm. Bên cạnh chọn lựa hãng sản xuất uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành tốt bạn nên chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng và giá thành khác nhau như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Bộ giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần.

Sử dụng đúng cách giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh.

Cha ông ta có câu “ của bền tại người”, quả đúng như thế. Sau khi lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn, để tuổi thọ giàn phơi thông minh được kéo dài bạn cần tuân thủ đúng những hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra. Với loại giàn phơi thông minh nào cũng có đặc điểm chung là bộ tời dây phơi. Khi điều khiển dây phơi bạn cần chú ý đến chiều quay của bộ tời tránh quay ngược chiều dẫn đến dây bị rối. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý không nên phơi đồ quá nặng vượt quá trọng tải cho phép của nhà sản xuất đưa ra. Phơi đồ đúng cách cũng là cách chúng ta bảo vệ giàn phơi nhà mình bền đẹp mãi với thời gian.

Để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh bạn nên thường xuyên vệ sinh chúng đúng cách.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian vào cuối tuần để bạn vệ sinh bộ giàn phơi thông minh nhà bạn với những thao tác hết sức đơn giản như lau chùi thanh phơi cũng như bộ tời thì bộ giàn phơi nhà bạn luôn sạch sẽ bóng bẩy và bền đẹp.

Bảo dưỡng định kì là nguyên tắc quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh nhà bạn.

Với định kì  3 tháng một lần bảo dưỡng giàn phơi thông minh với các bộ phận quan trọng như tay quay, hộp tời hay thanh phơi chúng tôi tin rằng bộ giàn phơi nhà bạn luôn mới như lúc ban đầu.

Hãy luôn tuân thủ các quy tắc trên để bộ giàn phơi thông minh nhà bạn luôn bền đẹp như mới nhé. 

Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA