banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Những thuận tiện bất ngờ về giàn phơi đồ với căn hộ nhỏ

Những thuận tiện bất ngờ về giàn phơi đồ với căn hộ nhỏ

Bạn đang nhức đầu khi căn phòng chỉ vèn vẹn vài mét vuông , đi ra đi vô là đã hết chỗ rồi, huống hồ là còn phải giành chỗ phơi đồ nữa! Phải nghĩ suy mấy ngày vẫn chưa tìm được giải pháp cho chỗ ở mới. Giờ phải làm sao? Đừng nản nhé! Nếu chưa biết các nhân viên của Cty Phú Cường sẽ mách cho bạn các sắp đặt chỗ phơi đồ hợp lý bằng giàn phơi đồ Phú Cường tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như trông mong của gia đình bạn.
Giàn phơi thông minh treo trần được làm ra theo công nghệ tiền tiến nhằm kiệm ước diện tích chỗ ở , những nơi có khoảng không gian có phạm vi nhỏ như nhà cư xá , nhà có ban công nhỏ , phòng trọ , nhà ở thu nhập thấp ở thành phố… Giờ đây , bạn có thể tận dụng những nơi “không tưởng” như trên tường , trần nhà ban công để phơi quần áo.
Giàn phơi đồ gắn trần có gì hay?

Giàn phơi kéo ngang ốp tường giúp kiệm ước diện tích lớn

gia-phoi-xep-tuong

Được thiết kế gồm các thanh phơi kiên cố , dài , nâng lên hạ xuống linh hoạt khiến cho việc phơi đồ trở lên thuận tiện và rễ ràng. Với tính năng rất tiện dụng , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng, hạp với mọi lứa tuổi và cực kỳ phù hợp cho gia đình có em nhỏ , người già hay các mẹ bầu. Quần áo sẽ luôn được phơi khô, sạch sẽ và thơm mát trong những ngày ấm ướt của mùa thu đông.
Điểm hay hơn của Giàn phơi thông minh nhập khẩu so với giàn phơi bình thường là các mắt phơi có khoảng cách đều nhau tăm tắp giúp quần áo không bị xô lại hoặc bay lung tung sang nhà láng giềng trong những ngày mưa bão.
Một số loại giàn phơi thông minh còn có thiết kế thêm máy sưởi nhằm ngăn chặn hiện tượng quần áo ấm , vi khuẩn nấm mốc phát triển làm có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của cả gia đình.
Đối với ban công cư xá hay nhà phố sử dụng giàn phơi đồ sẽ giúp bạn có nhiều chỗ để trang hoàng ban công cho hà đẹp hơn như trồng rau , trồng hoa…
Đối với nhà trọ thì diện tích rành để ở luôn được chú trọng. Vì thế , việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp kiệm ước được khá nhiều chỗ sinh hoạt , đi lại.

Nguồn: http://gianphoipro.com

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA