banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Những ưu điểm nên biết về giàn phơi đồ tự động

Những ưu điểm nên biết về giàn phơi đồ tự động

Giàn phơi thông minh càng ngày càng được dùng trong các hộ nhà ở và hỗ trợ càng ngày càng đắc lực trong công việc nhà ở của các bà nội trợ. Được nhiều người tình thích và tin cẩn sử dụng , giàn phơi quần áo được phát triển lên thành nhiều loại khác nhau , được người sử dụng càng ngày càng yêu thích hơn. Trong các loại giàn phơi áo quần quần áo , giàn phơi tự động có điều khiển từ cảm ứng là loại được cải tiến nhất và có những tính năng ưu việt hơn cả.

 gianphoitudong

Bộ giàn phơi đồ điện tử được tích hợp nguồn điện để đảm bảo người dùng có khả năng điều khiển chúng từ xa phê chuẩn bộ điều khiển tích hợp khả năng từ trước. Loại giàn phơi đồ thông minh này sử dụng nguồn điện Nhà ở 220V , bộ cảm biến khi có nước rơi vào và bộ cảm biến ánh sáng hoạt động Đứng riêng ra , các cảm biến này sẽ kết nối với bộ công tắc đóng/mở nguồn cho một mô tơ kéo và đẩy bộ chuyển động để đưa giá phơi ra hay thu giá phơi vào khi có tính khí từ các bộ cảm chuyển biến về.

Ngoài ra , người dùng có khả năng xem qua một số tính năng tự động của giàn phơi quần áo này để có khả năng sử dụng loại giàn phơi này công hiệu hơn. Giàn phơi quần áo điều khiển từ xa có khả năng tự động thu áo quần hay đồ phơi vào khi trời bất thần đổ mưa hoặc trời tối ( kể cả mưa bụi nhỏ ) và tự động kéo giá phơi ra phơi khi trời tạnh mưa hoặc trời sáng. Chính bởi vậy , người dùng rất thanh nhàn trong việc phơi áo quần , không phải lo lắng về số lượng quấn áo trong Nhà ở mình giả dụ trời mưa. Bên cạnh đó , giàn phơi thông minh tự động cho phép chủng loại đặt giờ phơi áo quần , trong trường hợp này giàn phơi vẫn thực hiện nhiều vụ thu cất đồ phơi khi trời có mưa hay trời tối

Tuy vậy , giá cả loại này khá cao

Loại này thích hợp cho các nhà biệt thự , nhà liền kề… Giờ đây khi bạn đã có bộ giàn phơi quần áo điện tử, sẽ không lo phải chạy dọn đồ phơi khi trời nổi giông hay trời tối , giữ cho áo quần luôn khô và thơm tho , trong lúc bạn Vẫn ở ngoài nhà. Tuy nhiên , có một thực tế là loại giàn phơi này phí rất cao nên chỉ phù hợp với những Nhà ở có lương bổng cao.
 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA