banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Phú Cường chi

Phú Cường chi "nặng tay" cho quảng cáo trong 2014

Với khoản chi "nặng tay" Gần 1 tỷ đồng, ngân sách chi cho quảng cáo lớn nhất từ đầu năm 2014 đến nay. Phú Cường đã dành sự ưu ái rất đặc biệt cho dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhằm chi ân và đáp ứng nhu cầu cao mùa thi công cuối năm của quý khách hàng trong cả nước.

Ngay từ đầu năm, Phú Cường đã tung chương trình khuyến mại khủng “Mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh – Tặng ngay bình đun siêu tốc” với tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng, kéo dài đến hết tháng 12/2014

Theo đó, 4500 binh siêu tốc trị giá 900.000.000 đồng đã được trao tặng cho 5000 khách hàng đến mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh nào của hãng. Bên cạnh đó, hơn 10.000 mắc áo cao cấp là các sản phẩm gắn liền với giàn phơi của Phú Cường cũng được dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua sản phẩm của hãng.
 
giaphoi

Với chính sách khá rõ ràng, chương trình được cho là một trong những hoạt động khuyến mại hấp dẫn nhất ngay từ đầu năm, đánh trúng nhu cầu và tâm lý khách hàng với cơ hội trúng thưởng cao.

Theo ông Nguyễn Hùng Manh, giám đốc chiến lược của Phú Cường, ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm phục vụ chất lượng cuộc sống cũng như các nhu cầu ăn ngủ để cuộc sống chất lượng hơn. “chúng tôi trú trọng đến nhu cầu sử dụng thực tế và tâm lý mua sắm sản phẩm để mỗi một hoạt động đều mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng, vì vậy, Phú Cường đã tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng chỉ riêng cho khách hàng mua sản phẩm là giàn phơi thông minh của hãng”

Thông tin khuyến mãi sản phẩm

Giàn phơi thông minh Phú Cường là sản phẩm được yêu thích trên thị trường nội thất trong nhiều năm gần đây với các tính năng thông minh và nhiều cải tiến tiện ích. Năm nay, Phú Cường cũng bổ sung thêm 5 model mới với nhiều chức năng hấp dẫn như chế độ đèn diệt khuẩn, quạt thông gió, quay đảo chiều kép và motor bảo vệ khi quá tải.

Khác với các loại giàn phơi có trên thị trường, giàn phơi thông minh Phú Cường áp dụng hệ pully vòng bi và cáp tơi kép nó giúp giảm sức nâng đáng kể cho các chị em tay yếu chân mềm.

Với chức năng quạt sấy, luồng gió tỏa ra từ quạt rất mạnh và êm, không gây khô ồm, kết hợp với tính năng diệt khuẩn, sẽ làm sạch quần áo một các tốt nhất. Đây là điểm ưu việt của giàn phơi điện tử của hãng Phú Cường.


Theo chị Hoàng Thị Mai - nhân viên bán hàng nội thất Nguyễn Kim, cuối năm là “mùa vàng” để bán các sản phẩm giàn phơi, lưới an toàn... là khá ngắn ngủi, chỉ khoảng 3 tháng trong năm nên các hãng nội thất và cửa hàng cơ khí bán lẻ đều dồn toàn lực cho thời điểm mùa cuối năm. Theo chị Nguyệt, doanh số vào giai đoạn đầu và giữa mùa có thể tăng tới 10 lần so với các dịp khác.

“Thường các hãng nội thất lớn có kế hoạch và triển khai sớm hơn, nên cũng gây được chú ý và hiệu quả bán hàng tốt hơn”, chị Nguyệt đúc rút thực tế sau 4 năm làm ở các siêu thị nội thất.

“Vào thời điểm này, có 2 luồng tâm lý chính, 1 là khảo sát thông tin thị trường, săn khuyến mại, 2 là lựa chọn và mua ngay vì lo lắng khi vào cuối năm thì giá các sản phẩm này sẽ tăng. Vì vậy, hãng nào nắm bắt tốt nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng và đi trước sẽ là người thắng cuộc trong cuộc đua Marathon này”, một chuyên gia thị trường chia sẻ.

Ông Mạnh, giám đốc chiến lược Phú Cường cho hay, tiếp nối thành công chương trình sản phẩm 5 số 9 ngày 20/12 vừa qua, ngoài tập trung kích cầu sản phẩm giàn phơi thông minh, Phú Cường cam kết khách hàng sẽ còn được trải nghiệm các hoạt động khuyến mại khủng khác của hãng vào năm nay.
Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA