banner
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội: 0988.980.308
Tp.HCM: 0908.300.350
Thống kê

Tag Clouds
Tin Tức
Vì sao phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì?

Vì sao phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì?

 

Vì sao phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kì?

Sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp cho việc phơi quần áo của gia đình bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Không chỉ với thiết kế gọn nhẹ giàn phơi quần áo thông minh còn giúp tối ưu hóa không gian phơi của gia đình bạn.

Khách hàng khi mua và sử dụng đều rất hài lòng về sản phẩm giàn phơi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải khách hàng nào cũng chú ý đến việc bảo dưỡngản giàn phơi thông minh theo định kì.

 

Vì sao phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kì?

Cũng giống như các thiết bị khác trong gia đình bạn sau một thời gian sử dụng đều xảy ra quá trình hao mòn. Vì vậy việc bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh theo định kì là điều hết sức quan trọng và cần thiết đảm bảo giàn phơi hoạt động trơn chu và vận hành lâu hơn.

Khi bảo dưỡng giàn phơi đồ thông minh bạn sẽ sớm phát hiện ra những hỏng hóc để kịp thời sửa chữa và thay mới linh kiện. Từ đó sẽ giúp khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh an toàn hơn.

Việc bảo dưỡng giàn phơi đồ thông minh còn giúp cho giàn phơi của gia đình bạn luôn sáng bóng, duy trì tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như vẻ đẹp hài hòa cho không gian căn hộ của bạn.

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kì.

Khách hàng không nên đợi đến lúc giàn phơi đồ thông minh nhà mình hỏng hóc mới quan tâm tới việc bảo vệ giàn phơi của gia đình. Mà ngay từ khi mua và lắp đặt xong sản phẩm, bạn đã có thể bảo dưỡng giàn phơi thông minh của gia đình để tránh những tác động xấu từ bên ngoài.

 

1.      Bước đầu tiên trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi là không phơi quần áo vượt quá tải trọng cho phép.

2.      Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như thanh phơi, bộ tời đê tránh gỉ sét. Tốt nhất công việc này bạn nên tiến hành thường xuyên liên tục hàng ngày trước và sau khi phơi quần áo.

3.      Tra dầu 2 tháng/lần vào bộ tời của giàn phơi, vì đây là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh, công việc này sẽ giúp bộ giàn phơi của gia đình bạn hoạt động trơn chu và nhẹ nhàng hơn.

Quý khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành của công ty. Ngay cả khi hết thời hạn bảo hành thì bất kể lúc nào khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi cho gia đình bạn nhé.

 

Tags: ,
Sản phẩm khác

 CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

 

 

 


Thiết kế web bởi WEBXAULA