Chữa giá phơi thông minh Hà Đông cho nhà chị Phượng ở CT8C KĐT Văn Quán

Ngày tạo: 23/02/2020

Công việc sửa giá phơi quần áo thông minh Hà Đông cho nhà chị Phượng ở chung cư CT8C KĐT Văn Quán

 Lúc đang phơi đồ bất thình lình giá phơi nhà chị Phượng ở chung cư CT8B KĐT Văn Quán bị rơi tự do, ko hãm lại được khiến cho chị chẳng thể sử dụng giá phơi để phơi quần áo. Được hàng xóm giới thiệu về uy tín sửa sang giá phơi đồ thông minh Hà Đông của chúng tôi, chị Phượng đã gọi ngay cho số đường dây nóng 0934619456 của giá phơi Phú Cường. Sau khi tiếp nhận thông tin, chỉ trong 40 phút thợ sửa chữa giá phơi của chúng tôi đã đến nhà chị Phượng.

Dù rằng trời mưa phùn kéo dài nhưng lúc nhận được điện thoại của chị Phượng thợ sửa sang giá phơi của chúng tôi tức tốc đến nhà chị. Bởi chúng tôi biết thời tiết nồm ẩm khiến xống áo lâu khô nên giá phơi thông minh là rất cần thiết ngay khi này.

Sau vài phút khảo sát tình hình, thợ kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân khiến cho giá phơi quần áo thông minh nhà chị Phượng rơi tự do là do giá phơi đã sử dụng được quá lâu khoảng 8 năm rồi nên bộ tời giá phơi bị gẫy cá nên không thể hãm dây cáp lại được cùng với đó là dây cáp cũng bị xơ sắp đứt.

danphoi

Bộ tời giá phơi đồ thông minh sử dụng quá lâu nên giờ không thể hãm được dây cáp khiến giá phơi rơi tự do

Chúng tôi khuyên chị nên thay bộ giá phơi mới vì chi phí thay củ quay với dây cáp cũng gần bằng giá lắp đặt bộ mới và với sản phẩm mới còn được bảo hảnh 3 năm. Sau khi nghe tư vấn của chúng tôi giải đáp, chị đã quyết định lắp dựng bộ giá phơi đồ thông minh mới bởi giá cả vừa túi tiền mà độ bền cũng trên 7 năm.

Sau khi lắp bộ giá phơi quần áo thông minh mới, chị Phượng khá vui và hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình hết mình của nhân viên chúng tôi ( anh thợ cũng đẹp giai nữa nha ). Chị nói: nếu như biết ai có nhu cầu lắp hay sửa chữa giá phơi thông minh thì sẽ giới thiệu tới cho Phú Cường. Dù rằng, phải làm việc trong ngày mưa gió nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì phục vụ được những khách hàng xinh xắn như chị Phượng.

Giá phơi Phú Cường nhận sang sửa chữa – lắp dựng giá phơi quần áo thông minh tại Hà Đông và những quận, huyện trên địa bàn Phú Cường. nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa dây phơi đồ thông minh hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0934619456. Chỉ trong vòng 30 - 40 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết những sự cố cho bạn.

>>> Bạn nên xem ngay:  Lắp và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông để ko bị chặt chém lúc sửa giá phơi nhé