Có giàn phơi thông minh không lo gió to bay quần áo

Ngày tạo: 24/02/2020

Bạn lo lắng gia đình mình thiếu quần áo mặc trong những ngày trời mưa? Quần áo bị bay hoặc rơi khi bạn vắng nhà? Đừng lo lắng nhé đã có giàn phơi thông minh Phú Cường giúp bạn.

gian-phoi-dep

Với các loại dây phơi truyền thống có thiết kế khá lỏng lẻo nên không thể giữ quần áo khi có gió to hoặc mưa lớn làm quần áo bị rơi hoặc bay đi mất. Nhưng với giàn phơi thông minh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó. Với thiết kế chắc chắn, được cố định bởi các ốc vít gắn trên trần nhà các sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ không bị ảnh hưởng khi có sự cố xảy ra như đứt, gãy khi có mưa lớn ập đến.

Với đặc điểm nổi bật, giàn phơi được bố trí các lỗ móc treo cố định trên mỗi thanh phơi khoảng 30 – 40 lỗ khuyên tạo độ thoáng khi phơi quần áo. Móc phơi được gắn trực tiếp lên lỗ khuyên nên khi phơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng quần áo sẽ không bị rơi hay bay khi trời chuyển gió lớn. Và nếu như gia đình bạn lắp đặt giàn phơi thông minh ở bên ngoài ban công thì có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao sát với trần nhà để tránh bị tác động xấu khi trời mưa gió.

Móc phơi trên mỗi bộ giàn phơi thông minh đều là loại móc cao cấp chống bay vì thế bạn có thể tự điều chỉnh hai đầu móc thêm 10cm để phù hợp với quần áo cần phơi, giúp quần áo luôn được giữ chặt trên thanh phơi. Mà không lo quần áo bị rơi hay bay mất. Cấc thanh phơi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox cường lực, có khả năng chịu lực tốt không bị biến dạng khi chịu va đập từ bên ngoài. Cùng với dây cáp inox chắc chắn sẽ giữ cho bộ giàn phơi thông minh cố định không bị gẫy sập. Với những thông tin trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm phơi quần áo mà không lo bay đồ khi gió to nhé.