Có giàn phơi thông minh quần áo ẩm mốc không còn là nỗi lo

Ngày tạo: 24/02/2020

Bạn đang lo sợ mùa mưa nồm ẩm hoặc diện tích phơi hẹp khiến quần áo bị ẩm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình mình thì đừng lo nhé vì đã có giàn phơi thông minh giúp bạn.

Chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn một số mẹo nhỏ để khi phơi tránh quần áo bị ẩm mốc:

-          Sau khi giặt xong bạn hãy nhúng quần áo vào nước nóng tầm 60 độ, vắt khô rồi đem phơi lên giàn phơi ngay. Việc này sẽ làm tăng tốc độ bốc hơi nước trên quần áo và giúp cho chúng nhanh khô hơn.

-          Trước khi phơi bạn hãy cuộn quần áo vào trong khăn lông khô rồi vắt kiệt nước từ quần áo rồi đem phơi cách này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ với đống quần áo nhà bạn.

-          Nếu như gia đình bạn có bàn ủi thì hãy tận dụng ngay nhé, dùng bàn ủi ủi hai mặt quần áo trước khi phơi sẽ làm bay hơi lượng lớn nước trong quần áo sau khi vắt và giúp quần áo nhanh khô hơn khá nhiều.

-          Hãy tạo không gian thông thoáng giữa các mặt vải để quần áo mau khô, đặc biệt vào những ngày thời tiết xấu độ ẩm không khí cao bạn có thể sử dụng quạt hoặc máy sấy sẽ làm tăng hiệu quả phơi quần áo đấy nhé.

-          Bạn cũng nên nhớ giũ kỹ quần áo trước khi phơi nhé, điều này vừa giúp quần áo bớt bị nhăn, vừa loại bỏ một phần nước trữ trên quần áo giúp quần áo nhanh khô và phẳng phiu hơn.

gian-phoi-tu-dong

 

Bên cạnh việc áp dụng một số mẹo nhỏ ở trên để giúp quần áo nhanh khô và không bị ẩm mốc thì việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh là điều không thể bỏ qua. Với giàn phơi thông minh công việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm được không gian, thời gian, công sức mà hiệu quả phơi đồ lại tăng gấp 3 lần so với việc sử dụng giàn phơi thông thường. Có giàn phơi đồ thông minh quần áo sẽ luôn được phơi ở vị trí đón nhiều nắng và gió nhất vào mọi thời điểm trong ngày. Đồng thời luôn ở vị trí cố định trên thanh phơi nhờ các lỗ phơi nên sẽ không bị xô dịch khi có gió to. Giàn phơi rất an toàn và dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy nếu gia đình bạn chưa sở hữu một bộ giàn phơi đồ thông minh thì hãy liên hệ với Phú Cường để được tư vấn, mua và sử dụng ngay hôm nay thôi nào bạn. Hãy sử dụng giàn phơi thông minh tránh quần áo ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn nhé.