Dàn phơi đồ ngày nay có các cấu tạo như thế nào?

Ngày tạo: 23/02/2020

Dàn phơi đồ ngày nay có các cấu tạo như thế nào?

Hôm nay Phú Cương viết một bài nói về cấu tạo của bộ giàn phơi hiện này như thế nào

Giá phơi, dàn phơi giá rẻ có tiện dụng cho những hộ gia đình không ?

Vâng ! Dàn phơi giá rẻ hiện nay rất tiện dụng cho người tiêu dùng, độ linh hoạt cao, nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được sức nặng cao lên đến 30kg trên hai thanh nhôm. Đặc biệt, dàn phơi đồ được số đông nhiều những hộ gia đình là cư dân của những toà nhà cao tầng, những khu dân cư, các khu tái định cư .v.v…

Dàn phơi treo trần quay tay cũng có cấu tạo như giá phơi xếp ngang, mục đích vẫn là phơi quần áo, chăn, gối, đệm … những trang bị khác và chịu được sức nặng lên tới 40kg mà chỉ có giá từ 950.000 vnđ. Bảo hành lên tới 24 tháng.

danphoi

 

Thị trường bán và lắp giàn phơi, giá phơi giá rẻ tại Việt Nam hiên nay như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều SP giá phơi thông minh có giá rất rẻ cũng được bảo hành từ 1 năm tới 3 năm, chất lượng của các dòng dàn phơi giá rẻ cũng khác nhau. Khách hàng chỉ khi nào sử dụng sản phầm mới biết được chất lượng. Bên cạnh đó nó cũng phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm giá phơi và số tiền quý vị bỏ ra để mua một cái giá phơi quần áo chất lượng và độ bền cao. Hãy đến với Cơ sở Phú Cường chúng tôi, quý vị sẽ thật sự an tâm về giá cả và chất lượng của dàn phơi đa năng giá rẻ, chất lượng của dịch vụ, sản phẩm dàn phơi giá rẻ chúng tôi bán ra là các sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, có độ bền cao.

Giàn phơi bằng nhôm và giàn phơi bằng inox có gì khác nhau ?

Về cơ bản cả hai mẫu dàn phơi đều có tính năng giống nhau:

Giá phơi thông minh hợp kim nhôm giá rẻ thì có sẳn các lỗ khuyên để móc và mắt quần áo, vật dụng còn dàn phơi inox thi chỉ có thanh inox dài được những móc định vị bằng nhựa hoặc bằng sắt để chống gió xô dạt khi treo mắc áo quần.

Một bộ giàn phơi quần áo thông minh treo trần sử dụng đúng cách, đúng theo hướng dẫn, được bảo dưỡng thường xuyên có thể sử dụng lên tới 7 năm. Có 1 số dàn phơi áo quần thường hay bị hư củ quay tay. do đó bạn chỉ cần thay củ quay loại tốt là được. Dàn phơi quần áo của Các bạn trong thời gian sử dụng nếu mà có hư hỏng gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Ví như sản phẩm dàn phơi quần áo thông minh còn bảo hành thì sẽ ko tốn bất kỳ chi phí nào nữa.

Gàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo như thế nào ?

Dàn phơi thông minh có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính:

Những bộ phần của dàn phơi thanh phơi: Thanh phơi quần áo inox có dạng ống, đường kính 25mm, độ dày 0,7mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m ( co thể đặt kích thước riêng ) và chịu được tải trọng lên đến 35kg cho 2 thanh phơi áo quần.

Khoen định vị: các khoen định vị cho thanh phơi inox có thể được tháo dỡ lắp đặt tiện dụng và di chuyển bằng tay.

Dây cáp (cable) : Dây cáp dùng để treo thanh phơi và dây cable để cuốn thanh phơi lên xuống để phơi lên hoặc lấy quần áo xuống.

Hệ thống tời và bộ tay quay: hệ thống tời gồm 4 buli treo, một buli kép dẫn cable vào bộ tay quay làm cho dàn phơi xống áo chuyển động nhẹ nhõm, êm ái và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

giàn phơi

Dàn phơi áo quần chất lượng cao tại Cơ sở Phú Cường

Trên đây là 1 số thông tin về dàn phơi giá rẻ có tại công ty của chúng tôi. Khi bạn mua sản phẩm giản phơi đa năng giá rẻ do công ty chúng cung cấp. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và thi công lắp ráp dàn phơi giá rẻ. Với bề dầy trên 7 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dàn phơi, đăc biết chúng tôi rất thường xuyên khảo sát thông tin khác hàng để tìm ra biện pháp tốt nhất và tối ưu về sản phẩm dàn phơi giá rẻ. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm dàn phơi giá rẻ nhất để đưa ra thị trường sản phẩm càng ngày càng hoàn thiện hơn và chất lượng nổi bật, độ bên trên cả mong đợi.