Dàn phơi HP Q6 lắp dựng tại chung cư nhà chị Phượng

Ngày tạo: 23/02/2020

Sau khi cân đo, đong đếm về các ích lợi và giá cả của từng sản phẩm, chị đã quyết định lắp dàn phơi giá rẻ HP Q6.

Athena Complex Pháp Vân cũng là một tổ hợp chung cư hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Thành. Lẽ tất nhiên, sống trong không gian chung cư cao cấp như vậy gia đình chị Phượng chẳng thể sử dụng những phương tiện phơi đồ truyền thống vừa lạc hậu, vừa kém hiệu quả. Đó là lý do chị chọn lắp ráp dàn phơi thông minh. 

Vài lý do nên chọn lựa HP Q6 ở phân khúc giá rẻ
nếu như chọn lựa dàn phơi ở phân khúc giá rẻ, ko dòng sản phẩm nào “qua mặt” được HP Q6. Và đây là những lý do giải thích cho điều đó.

Thiết kế hiện đại, thông minh
Là 1 sản phẩm dàn phơi đồ thông minh nên tất nhiên thiết kế của HP Q6 tương đối thông minh, dễ dàng. Được lắp từ các bộ phận rời, sau lúc lắp dựng tổng thể dàn phơi sẽ như 1 hệ thống ròng rã rọc kép. nghĩa là nó có khả năng nâng và hạ thanh phơi linh hoạt theo sự điều khiển của con người.

Tuy nhiên ưu thế nổi trội của HP Q6 so với những sản nhân phẩm rẻ khác chính là thiết kế dàn phơi tay quay liền. Bộ tời có tay quay gắn liền với củ quay, khác với những dòng tay quay rời là tay quay và củ quay rời nhau.

Như vậy, lúc cần nâng, hạ 1 thanh phơi chị Phượng chỉ cần điều chỉnh tay quay khớp với chế độ điều khiển thanh đó là được. không cần dỡ tay quay, chuyển tay quay rắc rối như các mẫu tay quay rời.

Độ bền cao, tuổi thọ lớn
1 trong số những tiêu chí khiến chị Phượng yên tâm lựa chọn sản phẩm HP Q6 đó chính là độ bền. “Thời hoàng kim” HP Q6 từng được đánh giá là mẫu dàn phơi cao cấp có chất lượng tốt nhất bởi độ bền tuổi thọ cao.

Các chất liệu phân phối dàn phơi đều là chất liệu tốt. Bộ tời được sản xuất từ inox, đúc bằng công nghệ đặc biệt nên vô cùng chắc chắn, bền bỉ.

Dây cáp dàn phơi cũng được chọn lựa cung cấp từ chất liệu tốt nhất – Đó là cáp lụa inox. loại cáp này có ưu thế là bền bỉ, dẻo dai hơn nhiều so với cáp thép bình thường do không giãn, không rỉ suốt quá trình sử dụng.

Bộ phận đáng lưu ý cuối cùng là thanh phơi. Thanh phơi của dàn phơi HP Q6 cũng giống như thanh phơi của nhiều sản phẩm dàn phơi khác do Phú Cường cung cấp. Nó được phân phối từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện để đảm bảo khả năng phơi đồ tốt, và độ bền tối ưu.

danphoi

Khả năng phơi đồ đạt chuẩn
Tiêu chí cuối cùng và cũng là yếu tố quyết định để chị Phượng lựa chọn mua sản phẩm dàn phơi HP Q6 đó chính là khả năng phơi đồ. Bộ dàn phơi này có khả năng phơi đồ cực tốt. Chỉ cần một bộ dàn phơi là đủ phơi tất cả những đồ dùng cần thiết trong gia đình. Bất chấp không gian lắp đặt dàn phơi là lô gia chật hẹp.

Đúng như vậy, khả năng phơi đồ theo thiết kế của HP Q6 đạt tới 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m. Đây sẽ là 1 sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho chị Phượng trong công cuộc phơi chăn, chiếu, ga giường.

Với việc phơi áo xống, chị Phượng càng yên tâm hơn bởi bộ dàn phơi này đã được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ. khi cần phơi áo xống, giày dép chị chỉ cần treo vào những lỗ phơi có sẵn, không cần căn chỉnh lại. Vì khi sản xuất, nhà sản xuất đã tính toán sẵn khoảng cách thức cho các lỗ phơi, đảm bảo khi phơi áo quần không bị cọ xát vào nhau và có độ thoáng tối ưu nhất.

Ảnh thực tiễn dàn phơi HP Q6 lắp tại lô gia chung cư Athena Complex đường giải phóng nhà chị Phượng
Trong chuỗi hình ảnh thực tại lắp tại lô gia chung cư Athena Complex đường giải phóng nhà chị Phượng Cả nhà được quan sát dưới đây. Bạn thuận lợi nhận ra, dù phải lắp trong không gian chật hẹp như lô gia nhưng dàn phơi không phải đem đến cảm giác chật chội, bí bách. trái lại sự xuất hiện của nó làm lô gia sang hơn gấp bội phần.

Độ rộng của lô gia có hạn, nên khi lắp dựng đội thợ kỹ thuật của Phú Cường đã tính toán, đo đạc cực chuẩn xác. Dễ thấy hai thanh phơi được lắp ráp cách thức đều tường khoảng 20cm, và cách thức nhau hơn 40cm. bởi thế lúc phơi đồ song song ở 2 thanh nó cũng đảm bảo áo xống ko cọ vào nhau hay ko bị cọ vào tường.

Nhờ tính năng nâng, hạ độ cao linh hoạt của dàn phơi nên dù phơi đồ hay ko, vẫn đảm bảo lô gia chung cư có độ thoáng tối ưu.

Bộ dàn phơi HP Q6 hiện được Phú Cường cung cấp với giá bán lẻ chỉ một.390.000đ, miễn phí công vận chuyển, lắp ráp tận nhà. ngoài ra chị Phượng còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay, chương trình bảo hành tại nhà trong hai năm.

Qúy khách có nhu cầu lắp dàn phơi quần áo thông minh, cần tư vấn những sản phẩm phù hợp với khoản tài chính của gia đình, hãy liên hệ ngay với Phú Cường để được tư vấn cụ thể.