DÂY CÁP CẲNG LƯỚI AN TOÀN

Ngày tạo: 23/02/2020

Dây Cáp Làm Lưới An Toàn là 1 trong 2 bộ phận chính. Cùng với thanh hợp kim nhôm cấu tạo nên Mảng Lưới An Toàn

Dây Cáp Căng Lưới An Toàn – các Thành Phần Chính:

Phần khung để căng lưới:

Phần khung Dây Cáp Căng Lưới An Toàn được làm ra từ chất liệu hợp kim. Với chủ đạo là nhôm siêu nhẹ nhưng dẻo dai. bề ngoài khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi rỉ sét rất tốt. Thanh nhôm chế tác có các lỗ bấm bulong. Để cố định những sợi cáp lưới khi đưa vào dùng. Khung nhôm lắp dựng những bộ lưới an toàn ban công Phú Cường có độ an toàn tuyệt đối. Luôn được chắc chắn cũng như khả năng tu sửa lúc gặp phải vấn đề. do vậy, những bộ lưới an toàn được cung cấp tại Phú Cường vô cùng dễ sử dụng. Được tin dùng trong rất nhiều những toàn chung cư lớn.

DÂY CÁP CẲNG LƯỚI AN TOÀN

Hình Ảnh Lưới An Toàn 

Phần sợi lưới bảo vệ: 

Sợi lưới bảo vệ là bộ phận quan trọng trong thiết kế của lưới an toàn ban công và cửa sổ các tòa nhà cao tầng. Đây là trang bị sẽ cản lại phần lớn những vật hoặc ngăn chặn không cho người bị gặp nguy hiểm trong trường hợp chẳng may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những sợi lưới này được chế tác bởi hoàn toàn các sợi dây inox được bọc nhựa chắc chắn. Với phần trống lúc thi công mỗi sợi là 5cm và độ giãn giữa các sợi là 10cm. Người sử dụng có thể tin tưởng yên tâm cho con trẻ chơi đùa ở lan can cao tầng. Trước lúc đưa ra thị trường, bộ phận sợi bảo vệ này đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Đảm bảo chắc chắn an toàn trong quá trình sử dụng. 

Lưới có thể giúp chống những vật thể từ trong nhà văng ra ngoài. Như cốc đĩa hay những vật thể mà ở nhà có trẻ em vô ý ném xuống. 

Lưới có thể bảo vệ khi trẻ em tinh nghịch trèo lên lan can cầu thang khi bố mẹ không để mắt. 

Hơn thế nữa, không như là những cách làm che chắn vẫn có trên thị trường. Sản phẩm lưới an toàn tạo ra các khe thoáng, ko cản trở khoảng không gian. Cũng như việc tận dụng ánh sáng ngoài trời trong căn hộ. 

Lưới bảo vệ cho ban công cung cấp bởi Phú Cường được cung ứng với thiết kế cực kỳ tinh tế. Nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu sản phẩm lâu năm vừa tích hợp những tác dụng vượt bậc, vừa giúp cho tổng thể cấu trúc căn hộ trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

Chúng Tôi Chuyên cung ứng, cung ứng và lắp đặt Lưới Bảo Vệ Phú Cường Trên Toàn Quốc
  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài khi lắp đặt Lưới Bảo vệ
  • sản xuất và lắp dựng Lưới Bảo Vệ:Lưới Ban Công; Lưới Cửa Sổ; Lưới Cầu Thang; Cáp Cầu Thang;
  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài khi lắp đặt Lưới Bảo vệ
  • Đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, lắp nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến lúc Quý Khách hàng ưng ý nghiệm thu.
  • Miễn phí lắp ráp, sửa chữa, bảo hành Lưới Bảo Vệ trên Toàn Quốc.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm lúc lắp.
  • trả lời 24/7; viên chức tới tận nhà và mang theo mẫu Lưới Bảo Vệ nếu khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp ráp Lưới Bảo Vệ. Chúng tôi cam kết mang đến các dự án Lưới Bảo Vệ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được trả lời, nhận báo Giá và lắp dựng theo yêu cầu.