Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh nhà bạn gặp sự cố? Bạn đang băn khoăn, lo lắng chưa tìm ra được giải pháp khắc phục sự cố, nhanh nhất hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt cũng như sửa chữa giàn phơi thông minh các loại Phú Cường đã và đang là địa chỉ uy tín, tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa giàn phơi thông minh.

linhkiengianphoi

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình. Với ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại đã và đang là sản phẩm không thể thiếu của các bà mẹ trong mỗi gia đình. Trong khi sử dụng giàn phơi thông minh vì một số lý do như sử dụng không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, hoặc do chúng ta không thường xuyên vệ sinh cũng như bảo dưỡng định kì dẫn đến một số sợ cố thường xảy ra ở giàn phơi thông minh như sau:

·          Hết dây trong hộp tời

·          Dây cáp bị đứt hoặcbị xoắn hoặc kẹt trong hộp tời khiến không thể quay dây.

·          Thanh phơi không thể nâng lên, hạ xuống

·          Thanh phơi bị cong, vênh hoặc gẫy

·          Bộ tời bị hỏng lò xo hoặc vỡ bi hoặc bị mòn

·          Củ quay bị trượt…

Khi bộ giàn phơi thông minh nhà bạn gặp bất kì sự cố nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, tận tâm với nghề giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận, sửa chữa mọi sự cố của giàn phơi thông minh nhà bạn.

Quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh của chúng tôi như sau:

·          Tiếp nhận điện thoại của khách hàng

·          Hỏi đáp thông tin cần thiết xoay quanh sự cố của giàn phơi thông minh của khách hàng đang gặp phải

·          Chuẩn đoán sự cố, tùy thuộc mức độ sự cố của giàn phơi thông minh xem xét khả năng khách hàng có thể tự sửa chữa sự cố đó thì chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng tiến hàng tự sửa chữa ngay tại nhà.

·          Nếu trường hợp nhận thấy sự cố nghiêm trọng khách hàng không tự sửa chữa được chúng tôi tiến hàng lên lịch hẹn và cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để tiến hành sửa chữa.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

·          Phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng các loại.

·          Tư vấn lựa chọn sản phẩm và Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà.

·          Bảo dưỡng, sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội.

Tại sao nên chọn Phú Cường để sửa chữa giàn phơi thông minh

·          Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

·          Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh chúng tôi sẽ nhanh chóng chuẩn đoán sự cố khách hàng đang gặp phải.

·          Tư vấn miễn phí với các sự cố khách hàng có thể tự sửa chữa tại nhà.

·          Linh phụ kiện thay thế đảm bảo hàng chính hãng.

·          Chi phí hợp lý nhất thị trường.

·          Chế độ bảo hành dài hạn.

Với uy tín lâu năm trên thị trường chúng tôi luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu , luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đến với Phú Cường bạn hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.