Đổi mới phong cách phơi đồ cùng giàn phơi thông minh

Ngày tạo: 24/02/2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi chất lượng cuộc sống cũng ngày một cao để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó các chuyên gia đã không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới thông minh hiện đại hơn. Và một trong số đó không thể không nhắc đến giàn phơi thông minh - sản phẩm cho mọi gia đình Việt hiện nay.

Mặc dù mới ra mắt thị trường trong vài năm trở lại đây nhưng giàn phơi đã nhanh chóng lấy được cảm tình của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành cùng các bà nội trợ Việt trên khắp mọi miền. Giàn phơi ra đời đã thay đổi phong cách phơi đồ của con người, giúp tiết kiệm không gian diện tích, thời gian và công sức cho các bà nội trợ. Công việc phơi quần áo giờ đây trở nên nhẹ nhàng đơn giản hơn bao giờ hết.

gianphoiphucuong

Với thiết kế tinh tế, đơn giản, tính năng ưu việt, đa dạng về mẫu mã và chủng loại giúp bạn thoả sức lựa chọn một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình. Giá cả các mẫu giàn phơi cũng rất hợp lí phù hợp với thu nhập bình quân của các hộ gia đình hiện nay.

Giàn phơi thông minh rất tiện dụng nhất là trong những ngày mưa nồm kéo dài, độ ẩm không khí cao, với những tính năng vượt trội sử dụng công nghệ hiện đại giàn phơi sẽ giúp quần áo của gia đình bạn nhanh khô hơn nhờ hệ thống thanh phơi, quạt sấy… Cùng với hệ thống đèn UV khử trùng nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh sẽ giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ, nhanh khô và thơm mát không có những mùi khó chịu như trước.

Giàn phơi thông minh cũng rất dễ sử dụng thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Dễ dàng điều khiển thanh phơi lên xuống, tùy chọn vị trí phơi nhằm giúp quần áo nhanh khô và luôn được cố định. Bạn cũng có thể thỏa sức phơi quần áo chăn ga gối đệm mà không lo giàn phơi bị gãy sậpvì tải trọng của giàn phơi thông minh lên tới 50 kg. Thật tuyệt vời phải không nào giàn phơi mang đến cho chúng ta một thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp với cuộc sống gia đình hiện nay. Vậy còn lý do gì mà bạn không mua và sử dụng ngay hôm nay, giàn phơi sẽ là phong cách phơi đồ mới khiến việc phơi quần áo trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Để tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo, tính năng tuyệt vời của giàn phơi thông minh hãy liên hệ với Phú Cường bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn nhé.