Giá giàn phơi thông minh ở Hà Nội có nhiều biến động

Ngày tạo: 24/02/2020

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay giàn phơi thông minh đã trở thành một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người. Với những tiện ích tuyệt vời mà giàn phơi thông minh mang lại, sản phẩm đã thực sự lấy được lòng tin yêu của người tiêu dùng. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả của các mẫu giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch lớn về giá cả tại các đại lí phân phối giàn phơi khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Để có thể lựa chọn cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh phù hợp cả về tiện ích cũng như kinh tế của gia đình mà không chọn phải hàng giả kém chất lượng quý khách hãy tham khảo một số thông tin dưới đây:

1.  Xuất xứ của sản phẩm giàn phơi thông minh

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực này, xuất xứ của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả của một bộ giàn phơi thông minh. Trên thị trường hiện nay xuất hiện hai dòng giàn phơi là giàn phơi thông minh nội địa và giàn phơi thông minh nhập khẩu. Các sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khauar chủ yếu được sản xuất từ các nước khác sau đó nhập vào nước ta nên phải chịu thuế nhập khẩu. Chính vì thế giá của các loại giàn phơi nhập khẩu thường có mức giá cao.

Ngược lại các mẫu giàn phơi thông minh nội địa được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất hiện đại phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân cả nước nên không bị đánh thuế nhập khẩu. Đây chính là nguyên nhân người tiêu dùng thắc mắc tại sao cùng một mẫu giàn phơi mà giàn phơi nhập khẩu lại có giá cao hơn giàn phơi nội địa. Vì vậy tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựu chọn một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp nhé.

2.  Chất liệu làm giàn phơi thông minh

Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất đánh lừa người tiêu dùng bởi các mẫu giàn phơi với thiết kế tinh tế, sang trọng lại có mức giá rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy để ý kĩ đến chất liệu của giàn phơi bạn nhé, bởi chất liệu sẽ quyết định mức giá cảu một sản phẩm. Cùng một mẫu giàn phơi thông minh nhưng nếu làm bằng hợp kim nhôm hay inox thì sẽ có mức giá cao hơn so với những chất liệu thông thường khác. Đừng vì một chút chênh lệch giá cả mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng nhé bạn.

3.  Đại lý phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh

Trên thị trường có rất cửa hàngbán sản phẩm giàn phơi thông minh và cũng có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu lợi nhuận của từng cửa hàng. Giá của các đại lý lớn bao giờ cũng thấp hơn so với các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn các đại lý, công ty có uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí.

Giàn phơi Phú Cườngđơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh lớn nhất tại Hà Nội và Sài Gòn. Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn và mua giàn phơi thông minh chính hãng với mức giá hợp lý hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Khi mua các sản phẩm tại Phú Cường, quý khách còn được miễn phí các chi phí giao hàng và lắp đặt tận nơi trên địa bàn Hà Nội, mà không phải đại lý phân phối nào cũng có. Bên cạnh đó bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình chu đáo và bảo hàng theo quy định của sản phẩm.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu được tại sao trên thị trường giá cả của sản phẩm giàn phơi lại có sự chênh lệch như vậy . Chúc khách hàng những người tiêu dùng thông minh có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình