Giàn phơi, giá phơi nào phù hợp hơn cho phơi đồ gia đình?

Ngày tạo: 23/02/2020

Hôm nay, Phú Cường sẽ mang đến cho quý vị bài viết về giá phơi đồ, để loại giàn phơi nào sẽ trở thành người trợ giúp tốt của gia đình bạn.

Giàn phơi, giá phơi nào tốt hơn cho việc phơi đồ gia đình bạn?

Giá phơi đồ, đây là một vật dụng thiết yếu cho mọi hộ gia đình. Từ dây phơi đơn giản đến giá nâng hiện tại, ngày càng có nhiều sự lựa chọn, nhưng loại giá phơi nào là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay, Phú Cường sẽ mang đến cho bạn các phân tích về giá phơi đồ, để các giá phơi sẽ trở thành người trợ giúp tốt của gia đình bạn.

1- Giàn phơi xếp tường ( giàn phơi gắn tường )

giàn phơi xếp ngang

Những giá phơi xếp ngang như vậy thường được lắp đặt bên ngoài ban công hoặc trên tường ngoài ban công. Quần áo treo trong nhà không dễ khô. Khi không sử dụng, chúng có thể được đẩy vào tường ( hoặc kéo vào sát lan can ban công )  để tiết kiệm không gian. Khi sử dụng, không gian mới bị chiếm dụng khi kéo ra và chiều cao của lắp đặt chung. Nó có chiều cao tương đương với người dùng. Dễ bị ướt khi trời mưa nếu lắp ngoài ban công. Nếu không phải làm từ Inox, nó dễ bị rỉ sét. Nếu được lắp đặt trên ban công, đồ phơi sẽ dễ bị rơi vì gió, đặc biệt là nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều tiện dụng như các bạn đã thấy.
2 - Giá phơi di động đặt trên sàn

giá chữ A

Giá phơi chữ A

Loại giá phơi này chỉ được lấy ra khi bạn muốn sử dụng. Nó không thể được sử dụng hết. Nó không cần phải lắp đặt gì hết. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bị thu hút vì chúng thuận tiện. Vì vậy, đây thực sự là dụng cụ phơi dành cho các gia đình có ban công nhỏ hoặc không có ban công. .

giá chữ X

Giá phơi dạng chữ X

Bạn không thể làm khô quá nhiều quần áo, bạn không thể làm khô tấm trải giường và không dễ để làm khô quần áo nặng hoặc quá nhiều bằng loại giá phơi này.

giá phÆ¡i di động 

Giá phơi di động 2 tầng

Hình trên có thể được phân loại là móc treo thẳng đứng, nhưng loại móc treo này chỉ có thể được sử dụng để làm một vài bộ quần áo đơn giản. Nếu quá nhiều, nó sẽ không chịu được trọng lượng và nó sẽ không dễ khô. 

3- Dây phơi, sào quần áo

Hai phương pháp này ( dây phơi, sào quần áo ) là cách phơi quần áo lâu đời nhất và được sử dụng nhiều nhất cho tơi ngày nay

Đặc biệt là dây phơi rất đơn giản và tiện lợi, chi phí thấp. Tuy nhiên, khả năng chịu tải nói chung là thấp và chỉ có thể được sử dụng cho quần áo đơn giản.

day phoi

Dây phơi quần áo

Về sào phơi thì thanh phơi quần áo lắp cố định trên trần nhà, khi phơi cần phải sử dụng sào phơi hoặc ghế thang. Mất nhiều thời gian và công sức. Khi phơi vẫn có nguy cơ xảy ra tai nạn. 

4 - Giàn phơi thông minh treo trần quay tay

Loại giá phơi này hiện đang là dụng cụ phơi được lắp nhiều ở ban công chính, được nâng hạ bằng tay và bằng điện.

danphoi

Ưu điểm là thanh treo được phân đều về điểm treo mắc áo tốt. Chiều cao của thanh treo quần áo được điều khiển bằng tay, rất thuận tiện cho việc treo quần áo. Nguyên tắc sử dụng ròng rọc cũng tương đối tiết kiệm sức lao động. So với giá phơi quần áo truyền thống, thuận tiện hơn và móc áo treo đồ được treo lên trên. Nó hoàn toàn không chiếm diện tích, vẻ ngoài rất đẹp, để có độ bền cao nên tra mỡ vào dây cáp và tay quay, cần làm việc này đều đặn 3-6 tháng/lần 

5- giá phơi nâng hạ bằng điện thông minh

Giá phơi điện thông minh, Hộ động cơ điện 1 chiều, thanh phơi quần áo, pully treo, dẫn hướng, miếng kết nối, phích cắm, v.v.

giàn phơi điện

Hoạt động đơn giản và dễ dàng, chỉ cần nhấn điều khiển từ xa để đạt được các chức năng khác nhau, đặt tự động nâng hạ, chiếu sáng, khử trùng, sấy khô quần áo, chặn và dừng và các chức năng khác, thanh phơi treo nhiều quần áo, kiểu dáng đẹp, sang trọng có thể là vật trang trí của gia đình trên ban công, tăng độ chịu tải, tăng trọng lượng phơi có thể đạt hơn 40kg.

Nhược điểm là chi phí ban đầu tương đối cao và không thể sử dụng khi mất điện.