Giàn phơi nào tốt nhất

Ngày tạo: 23/02/2020

 Bạn đang sửa chữa tân trang lại căn hộ mới mua, có rất nhiều thứ đã lắp đặt vào rồi, nhưng còn giàn phơi thông minh bạn chưa biết nên chọn mua của hãng nào?

Trên thị trường thì nhiều hãng cung cấp quá như: giàn phơi  CMA, giàn phơi  Hòa Phát, Duy lợi… xem và lướt trên web tôi cá là bạn sẽ  hoa cả mắt lên thôi, bạn sẽ không biết là giàn phơi thông minh loại nào tốt

Với thương hiệu giàn phơi thông minh Phú Cường bạn sẽ yên tâm vì ở đó có:

-          Giàn phơi nhập khẩu có xuất xứ rõ dàng, tất cả đều đóng trong hộp catông, trên bao bì ghi rõ loại sản phẩm nào
-          Dịch vụ lắp đặt tốt nhất

-          Chế độ bảo hành uy tín rõ dàng

-          Giàn phơi đẹp hơn, bền hơn, phơi nhiều và nhẹ nhàng hơn

-          Luôn đúng giá như Công ty công bố trên web site

-          Lắp đặt luôn đúng hẹn, kể cả nếu bạn không có thời giàn ban ngày, hãy sắp xếp để hẹn lắp vào buổi tối mà không thêm chi phí nào.

Được nghỉ ngơi trong căn hộ, có không gian thoáng và gọn gàng là những điều quan trọng và để làm được điều đó thì giàn phơi thông minh sẽ đóng góp một vài trò khá lớn. Mọi người mua giàn phơi này là vì lý do nó có thể đưa quần áo treo cao lên và để lại không gian bên dưới cho một số việc khác. Một lý do nữa là bạn có thể dặn thằng cu hay cái tí ở nhà phơi đồ cho bạn khi máy giặt xong, bởi vì nâng hạ giàn phơi thật là nhẹ và đơn giản. Không chỉ vậy các mắc treo quần áo được mắc lên cao nên làm cho chúng càng nhanh khô hơn.

Bạn sẽ không hối tiếc khi mua và dùng giàn phơi nhập khẩu của Phú Cường

Và giờ bạn đã biết giàn phơi thông minh loại nàò tốt là thế nào

Giá bán ( đã có lắp đặt ): từ 880k – 1850k tùy loại (Fair Price)