Giàn phơi quần áo cho trẻ sơ sinh

Ngày tạo: 24/02/2020

 Lượng quần áo trẻ sơ sinh thay ra mỗi ngày rất nhiều, vậy phải chọn loại giàn phơi nào để phù hợp giúp quần áo của trẻ nhanh khô và tránh vi khuẩn tiềm ẩn gây bệnh là câu hỏi mà nhiều bà mẹ quan tâm hiện nay.Gia đình bạn có trẻ sơ sinh lượng quần áo thay ra mỗi ngày nhiều, bạn băn khoan không biết nên chọn loại thanh phơi nào để giúp quần áo của trẻ nhanh khô, tránh ẩm mốc, nhiếm khuẩn… gây hại đến sức khỏe non yếu của trẻ. Hãy để Phú Cường giúp bạn giải quyết nỗi lo đó nhé.

gianphoivagaidep1

Cuộc sống hiện đại nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao đòi hỏi các sản phẩm trên thị trường có tính năng đặc biệt, thiết thực đáp ứng cho đời sống tốt hơn. Và giàn phơi thông minh đã được ra đời phục vụ những nhu cầu thiết yếu đó. Có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh bạn có thể lựa chọn như giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi tay quay, giàn phơi gắn tường…

Với thiết kế chắc chắn từ những chất liệu cao cấp inox và hợp kim nhôm giúp giàn phơi luôn bền đẹp như mới. Khung treo kết hợp với bộ tời thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác quay lên xuống hoặc nhấn nút điều khiển, không tốn nhiều thời gian phơi đồ và rất tiện lợi. Khi phơi đồ bạn chỉ cần hạ thanh phơi xuống, sau khi phơi xong điều chỉnh tay quay nhẹ nhàng đưa khung treo lên vị trí thích hợp để có thể đón được nhiều nắng và gió nhất giúp quần áo nhanh khô hơn. Mặc dù là sản phẩm thông minh, đa năng nhưng điều khiển giàn phơi lại rất đơn giản vì vậy ngay cả người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Đặc biệt với các sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử thì việc sử dụng giàn phơi lại càng dễ dàng hơn và khẳng định tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn hộ của bạn.

Giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở mọi nơi từ không gian rộng đến những ban công chung cư có diện tích hẹp. Sản phẩm giúp cho căn hộ của bạn trở nên gọn gàng, có nhiều không gian phơi đồ cho trẻ sơ sinh và giúp quần áo nhanh khô hơn bao giờ hết. Giàn phơi đồ thông minh được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng và tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại cho cuộc sống hiện đại ngày nay và sức hút của giàn phơi trên thị trường. Hơn thế nữa với những người yêu thích những sản phẩm công nghệ hiện đại thì giàn phơi thông minh sẽ là sản phẩm đáng để sở hữu.

Có giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn phải lo lắng về lượng quần áo mỗi ngày mà trẻ nhà bạn thay ra, không còn cảnh tượng dây quần áo chăng đầy trên mái nhà hoặc ban công nữa. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn diện tích của gia đình, tạo cho căn hộ thêm thoáng đãng, đẹp và hiện đại hơn trước.Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ bạn hãy tin tưởng và sử dụng giàn phơi thông minh nhé.