Giàn phơi quần áo tại Vương Quốc Anh

Ngày tạo: 23/02/2020

The Kitchen Maid - Một loại giàn phơi quần áo gắn trần đã trở thành một phong cách phơi phóng yêu thích của người dân Vương quốc Anh trong nhiều thập kỷ qua, và nó bây giờ đã lan ra khắp Hoa Kỳ và Canada, Kiểu giàn phơi nhập khẩu này được cung cấp độc quyền thông qua Urban Clotheslines.

giàn phơi quần áo

Sử dụng giàn phơi đồ gắn trần là một trong những cách tiết kiệm nhất để làm khô quần áo và đồ phơi khác ngay trong căn nhà ấm áp của bạn. Sau khi lắp đặt giàn phơi quần áo, tiếp đó phần đơn giản là nâng hạ thanh phơi để treo quần áo vào hoặc lấy quần áo xuống khi đã khô, một phương pháp làm quần áo và đồ phơi miễn phí cả ngày lẫn đêm mà không tốn kém đồng nào sao với máy sấy.

giàn phơi quần áo

Cũng giống như giàn phơi thông minh phổ biến ở Việt Nam - Với giàn phơi quần áo này có sẵn các độ dài khác nhau của thanh phơi phù hợp với mọi kích thước khu vực lắp đặt, thanh phơi nhôm được sơn tĩnh điện, tiết diện hình học có khả năng chịu uốn lớn nhất làm cho bộ giàn phơi luôn mạnh mẽ và tuổi thọ rất cao. Sản phẩm có độ bền đảm bảo bởi việc sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất như thép từ Anh, gỗ từ những khu rừng bền vững tái tạo Vương quốc Anh.