Giàn phơi thông minh giải pháp tốt nhất cho mùa mưa

Ngày tạo: 24/02/2020

Không gian gia đình bạn quá hẹp không đủ diện tích phơi quần áo mặc dù đã áp dụng đủ mọi biện pháp nhưng tình trạng đó vẫn không được cải thiện khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hãy để Phú Cường gợi ý tới bạn giải pháp phơi đồ tối ưu cho các căn hộ nhỏ hẹp với sản phẩm giàn phơi thông minh.

gianphoido

Một sản phẩm thông minh áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại giúp bạn tiết kiệm được không gian và diện tích sử dụng. Không chỉ vậy với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng thân thiện với mọi người giàn phơi đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay.

Có rất nhiều kiểu giàn phơi cho bạn lựa chọn như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi điện tử, giàn phơi tay quay…với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Các mẫu giàn phơi rất tiết kiệm diện tích sử dụng và nếu không dùng đến bạn có thể dễ dàng gập lại và cất chúng đi. Thật là một sản phẩm tuyệt vời phải không nào khó mà còn giải pháp nào hoàn hảo hơn như thế nữa. Với ý tưởng phơi quần áo đầy sáng tạo này bạn có thể điều chỉnh các thanh phơi lên cao để tạo độ thông thoáng cho căn hộ mà không làm vướng hay chật chỗ của gia đình mình. Kết hợp với hệ thống tayquay hoặc bộ điều khiển từ xa khiến công việc phơi quần áo của bạn càng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Trên hệ thống thanh phơi có tích hợp các lỗ cố định móc treo nên quần áo sẽ không bị bay hay rơi xuống đất khi trời có mưa, gió lớn. Điều này cũng sẽ tạo độ thoáng giữa các mặt vải giúp quần áo nhanh khô hơn nhất là vào những ngày trời mưa độ ẩm không khí cao. Với những tiện ích thông minh này khi trời mưa bạn sẽ không còn phải bận tâm đến đống quần áo của gia đình mình nữa nhé.

Thiết kế giàn phơi cũng là giải pháp hoàn hảo cho không gian của gia đình bạn, được làm từ chất liệu inox, sắt chống gỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và sức tải lớn của giàn phơi. Nhờ đó bạn có thể thoải mái kéo thả giàn phơi mà không sợ giàn phơi bị gãy, sập.

Các sản phâm giàn phơi thông minh tại Phú Cường đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi không chỉ là một sản phẩm hiện đại mà còn tiết kiệm không gian phơi đồ cho căn hộ, giải quyết vấn đề phơi quần áo trong khi thời tiết mưa, gió kéo dài. Giàn phơi thông minh là sản phẩm cho mọi nhà phải không nào các bạn, vậy thì còn chờ gì nữa hãy mua và sử dụng giàn phơi thông minh ngay thôi nào.