Giàn phơi thông minh Model TP-G8103

Ngày tạo: 23/02/2020

Phú cường xin mời các bạn thăm quan Giàn phơi thông minh treo trần Model TP-G8103

Mô tả sản phẩm:

 - Sào phơi ( thanh phơi ) bằng nhôm hợp kim magiê dài 2.4m

- Bộ ròng rọc và dẫn hướng truyền lực bằng thép không bị oxy hóa

- Dây cáp dẫn lực là cáp lụa không gỉ tết từ 12 sợi nhỏ lại với nhau.

- Tặng kèm 12 mắc quần áo cao cấp

- Tất cả giàn phơi thông minh được đóng gói  / size: 240x5.5x4cm Các bộ phận khác đóng gói màu box/54x42.5x11cm

- Sản xuất : Taiwan

giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh treo trần của chúng tôi gồm 2 thanh thép không gỉ kích thước 78 "inch (6,5 feet), một tay quay lắp ráp bất kỳ đâu để tiện cho người dùng, kiểm soát từng thanh lên xuống độc lập nhau, kèm theo các ròng rọc liên quan, dây cáp và bát ốp che trần rất đẹp. Sau khi cài đặt hệ thống giàn phơi này sẽ mang lại sự tiện lợi to lớn cho công việc giặt ủi của bạn. Bản thân bạn sẽ tự khám phá sự tiện dụng tuyệt vời của giàn phơi này như: gọn gàn, không tốn diện tích, mỹ quan...Thật tuyệt phải không?. Ngoài ra, ở những ban công treo cục nóng điều hòa, khi đó thanh phơi khi nâng lên bên cạnh sẽ làm cho quần áo càng nhanh khô bởi có luồng hơi nóng của điều hòa sả ra. Cáp thép lụa siêu dẻo và siêu bền là đủ mạnh để cho phép treo khoảng 75 lbs. Các ròng rọc và dẫn hướng truyền lực bằng ma sát lăn trên vòng bi đã tẩm đầy mỡ nên rất nhẹ và rất bền. Sự có mặt của giàn phơi treo trần sẽ cắt giảm đáng kể chi phí tiền điện dàng cho công việc phơi sấy quần áo. Cài đặt giàn phơi kiểu này không phải là công việc khó khăn lắm cho trần là bê tông, hoặc giàn thép. Cần phải có nhứng sáng tạo mỗi khi gặp địa hình lắp đặt khác nhau, miễn sao treo được giàn phơi lên trên và vận hàng được trơn chu. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ bản mô tả các bước lắp đặt kèm với hình ảnh và video, như vậy bạn có thể tự lắp đặt được nếu bạn muốn. Thời gian lắp dựng cho một bộ thông thường hết khoảng 2 giờ.

Nhiều khách hàng đã gắn bộ giàn phơi thông minh này trong nhà để xe của họ để lưu trữ các mặt hàng theo mùa như quần áo trượt tuyết, quần áo ướt, áo phao, cần câu cá và đồ cắm trại. Những người khác đã dùng nó trong nhà kho và tầng hầm, và bởi vì chúng được làm từ thép không gỉ, chúng cũng rất bền ở ngoài trời trên hàng lang của hiên nhà, hoặc gần hồ bơi. Một số khách hàng khác đã sử dụng chúng để treo đồ thể thao trong phòng làm khô quần áo cho các cầu thủ.

Giàn phơi nhập khẩu thông minh treo trần với chiều dài thanh phơi tùy chỉnh, nếu không gian của nhà bạn không cho phép đủ 78 " thì sẽ cắt giảm chiều dài thanh để vừa vặn với khu vực phơi đó.

Một sản phẩm tuyệt vời ở một mức giá hợp lý!

Thông tin chi tiết nhà cung cấp: Công ty TNHH Vĩnh Khang Topower Công nghiệp & Thương mại

Bán hàng: Ms Maria Maria

Liên hệ Điện thoại :86-579-87.540.306