Giàn phơi thông minh Phú Cường tham gia triển lãm tại hội chợ thương mại Sài Gòn

Ngày tạo: 24/02/2020

Phú Cường là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh. Cùng với nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây, Phú Cường đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại hội chợ triển lãm thương mại Sài Gòn diễn ra ngày 16/6/2016 tại TP. HCM, Công ty Phú Cường đã giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, hiện đại nhất đang được nhiều khách hàng tin dùng.

gianphoitaitrienlam

Góp mặt trong gian hàng giàn phơi thông minh Phú Cường tại hội chợ triển lãm 2016 chúng tôi đặc biệt tự hào vì đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu giàn phơi thông minh cực kỳ “thông minh”. Thứ nhất phải kể đến là mẫu giàn phơi thông minh được Phú Cường nhập khẩu trực tiếp từ Korea của hãng Wellex nổi tiếng trong giới giàn phơi trên thế giới. Sản phẩm này với rất nhiều tính năng vượt trội so với loại giàn phơi thông minh thông thường như được trang bị thêm bộ hẹn giờ và bộ cảm biển bật/tắt có đèn khử khuẩn UV, tự động ngắt dừng khi quá tải và sản phẩm này được bảo hành lên đến 5 năm. Đây là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bán chạy nhất của Phú Cường tại hội chợ triển lãm năm nay.

Bên cạnh dòng sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa của hãng Wellex-Korea nổi tiếng, tại hội chợ triển lãm Sài Gòn 2016 Phú Cường còn tự hào mang đến cho quý khách hàng mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu của hãng Taiwan với bộ tời quay tay thủ công nhưng dòng sản phẩm này lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ bền, tính thẩm mỹ cao, cũng như giá thành hợp lý.

giàn phơi phú cường tại triển lãm

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm Phú Cường được nhiều khách hàng tin dùng tại hội chợ triển lãm năm nay chúng tôi còn mang rất nhiều các mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh khác đến giới thiệu với quý khách hàng như các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Thousehold-Thái Lan với thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 thanh phơi song song được gắn một số lượng móc định vị rất thuận tiện với các gia đình ở chung cư. Ngoài ra một số sản phẩm giàn phơi thông minh khác quý khách hàng đã tham quan tại hội chợ, đều là những sản phẩm tâm đắc nhất Phú Cường muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

giàn phơi tại triển lãm

Phú Cường chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và sẽ lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi phân phối, cũng như các quý khách hàng đã dành thời gian tham quan gian hàng giàn phơi thông minh của Phú Cường tại hội chợ triển lãm Sài Gòn 2016. Cảm ơn ban tổ chức hội chợ triển lãm Sài Gòn đã giúp Phú Cường có cơ hội giới thiệu trực tiếp các sản phẩm giàm phơi thông minh chất lượng của mình đến đông đảo quý khách hàng, để các thượng đế của Phú Cường có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm này và sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn để lựa chọn cho gia đình mình bộ sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng nhất, bền đẹp nhất.

Với lợi thế là nhà phân phối nhập khẩu giàn phơi thông minh trực tiếp chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất, giá cả cạnh tranh hợp lý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm giàn phơi thông minh tại Phú Cường. Với những chứng nhận của các hãng cung cấp như : Đơn vị phân phối giàn phơi thông minh số 1 của Wellex-Korea tại Việt Nam, Thousehold-Thái Lan, Unex,Taiwan… chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.