Giấy gián tường và sơn loại nào là tốt hơn?

Ngày tạo: 24/02/2020

Giấy dán tường và sơn loại nào là tốt hơn?

Đầu tiên, là các hoạt động môi trường

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào hiệu suất môi trường. Wallpapers với hoạt động môi trường đã được đề cập đến rất nhiều, trên thị trường phổ biến có hai loại: Giấy dán tường tinh khiết làm bằng bột giấy và giấy dán hình nền được thực hiện bởi các nền nhựa pvc, bạn sẽ thấy một mô hình đẹp trên nền có thực sự độc hại. Những mô hình trong quá trình in ấn cần formaldehyde, đặc biệt là ô nhiễm bọt PVC là nghiêm trọng hơn. Nhưng nguồn lớn nhất của ô nhiễm giấy nền trang trí không phải là từ bản thấn nó, nhưng phải được sử dụng trong quá trình xây dựng "nền keo . Keo giấy dán tường, formaldehyde được niêm phong trong các bức tường, khoảng thời gian biến động lên đến 315 năm. Mặc dù có rất nhiều cao cấp hình nền như Dekor nền keo có một trận đấu đặc biệt, việc phát hành các khí độc hại là trong phạm vi bình thường. Tuy nhiên, so với sơn thân thiện với môi trường hay giảm đi rất nhiều.

Thứ hai, các hiệu ứng trang trí

Rất lâu trước khi bước vào thị tường giấy dán nền ở Trung Quốc, giấy dán tường đầu phổ biến trong nhiều năm ở châu Âu. Do công nghệ in đã phát triển khá trưởng thành, từ những bông hoa tuyệt đẹp với động vật trong phim hoạt hình, thiết kế tiên phong cho phong cảnh, cho dù đó là châu Âu hay ở đâu, phong cách căn nhà gần như tất cả có thể dễ dàng giải thích bởi các hình nền, với hoa văn phong phú của nó và sự hay đổi kết cấu sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi.

Hình nền tương đối, màu sơn hơi đơn điệu. Tuy nhiên, chúng ta thấy thị trường cao cấp về sơn cũng bắt đầu thay đổi, một số sơn nền đã có thể bắt chước tác động, nhưng trong ứng dụng thực tế, sơn nền wallpaper hiệu quả vẫn không phải đạt được độ tinh tế, với một mô hình nhỏ hay một mẫu lớn cũng không thể nói lên được. Ngoài ra, một bức tường nghệ thuật gần đây sơn phổ biến đã trở thành lớp phủ let đầy màu sắc, so với hình nền, không có một phong cách nào.

Thứ ba, khó khăn cho xây dựng

Từ so sánh giữa mức độ khó khăn của xây dựng, với sơn là tương đối dễ dàng. Nhưng nếu chúng ta xem xét yếu tố này về thời gian xây dựng, các chu kỳ sơn là khá lâu.

Theo các chuyên gia trang trí, giấy dán tường có yêu cầu kỹ thuật thi công cao hơn, nếu không nó sẽ rơi ra và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bức tường. Ví dụ, để dán keo là không tốt, dễ dàng khi dùng roll-off.Trong khi tay nghề công nhân xây dựng là không cao, cũng sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của hình nền, keo bôi nhiều quá mức, xử lý tiếp giáp không tốt, vài ngày sau khi các dấu hiệu ố vàng sẽ xuất hiện ở cá mép . Ngoài ra, như các bức tường còn có độ ẩm là kết quả bám dính kém đi.

Thứ tư, cuộc sống

Sơn tường nói chung có độ ẩm, nấm mốc, bụi và các vấn đề khác, vì vậy sử dụng 10 năm là không có vấn đề, ​​nhưng hình nền sống chỉ nhất 3-5 năm, nhưng ở giữa nó là dễ bị một số phai, unglued, rãnh, vv vấn đề nhỏ, nếu môi trường ẩm ướt hơn, sau một vài tháng sẽ không nấm mốc, Các trang trí nội thất của sử dụng nhiều nhất sơn tường mủ sơn nếu bảo vệ là tốt, tuổi thọ lên đến 10 năm.Tất nhiên, điều này là trong môi trường nói chung, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của giấy dán tường và sơn. Hình nền có khả năng tập hợp, mất mát hay Alice, sơn latex có thể có vết nứt hoặc bong ra 

Về giá cả,

Sơn có giá tương đối minh bạch, đặc biệt là các thương hiệu sơn, người tiêu dùng có thể dễ dàng bị lừa. Mặt khác, giống hình nền, mỗi hãng có ít nhất hàng ngàn sản phẩm, nhà sản xuất phải bỏ rất nhiều công chi phí, chi phí tăng lên một cách tự nhiên. " Vì vậy, trong việc lựa chọn, hãy chắc chắn và cẩn thận.

(Ngày phát hành: 2015/10/29)

Theo hãng giàn phơi, giàn phơi thông minh, gian phoi thong minh Phú Cường sưu tầm