Giới thiệu về giá phơi quần áo thông minh Kachi

Ngày tạo: 23/02/2020

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu loại giá phơi quần áo kiểu Hàn Quốc di động thông dụng nhất hiện nay

Sản phẩm giá phơi thông minh từ lâu đã rất phổ biến và được đông đảo các gia đình Việt Nam ưa chuộng. Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều những nhãn hiệu giá phơi nguồn gốc cả trong và ngoài nước. Giá phơi trong nước cũng dần chiếm được ưu điểm, được nhiều người ưa chuộng hàng Việt yêu thích. tuy nhiên, giá phơi nước ngoài cũng chiếm một vị trí nhất thiết trong suy nghĩ người tiêu dùng. 1 trong những nhãn hiệu giá phơi nhập khẩu nguồn gốc từ Hàn Quốc rất được để ý. Dưới đây là tổng hợp các loại giá phơi quần áo kiểu hàn quốc lôi kéo nhất hiện tại.

Tại sao giá phơi thông minh Hàn Quốc lại được ưa chuộng?

Từ lúc xuất hiện tại Việt Nam, giá phơi áo quần kiểu Hàn Quốc đã được đông đảo người tiêu dùng tin dùng và săn đón, một trong những ưu điểm mà giá phơi áo quần kiểu Hàn Quốc đem đến đó chính là sự tiện lợi, những tính năng hiện đại, tiện dụng lắp ráp với nhiều vị trí khác nhau.

Không chỉ dừng tại đó, những nhà cung cấp ko ngừng có sáng tạo, đổi mới cả về kiểu dáng, tính năng và ngày càng có nhiều hơn những bà nội trợ chọn mua.

Thêm một lí do nữa là giá phơi áo quần kiểu Hàn Quốc có mức giá ko quá chênh lệch so với các loại giá phơi thông minh có xuất xứ từ nơi khác trong cùng phân khúc.

Chính những điều này khiến cho giá phơi quần áo kiểu Hàn Quốc chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường.

Giới thiệu về giá phơi thông minh Kachi

- Chất liệu inox cao cấp ko gỉ sét, bảo vệ áo quần không bị hoen ố khi phơi
- Kích thước sản phẩm có thể xếp tới 1,9m, mở rộng từ 1m - 1m5 thoải mái phơi đồ trong gia đình có nhiều thành viên
- giá phơi đồ được thiết kế 3 hàng thông thoáng có thể phơi được nhiều áo quần hơn
- Có thể tự do di chuyển với 4 bánh xe 360 độ
- Sản phẩm có thể chịu lực tối đa đến 25kg
- Sản phẩm được 1 đổi một trong vòng 30 ngày ví như có lỗi từ nhà cung ứng

Thông tin sản phẩm:

giá phơi quần áo thông minh kachi với giá treo đồ 3 tầng, kết cấu từ ống thép ko rỉ chắc chắn có thể chịu được bộ chăn mền nặng mới giặc xong với tải trọng lên tới 25kg. Đặc biệt có thể thu gọn và di chuyển, xếp theo ý muốn một cách thuận tiện và nhanh chóng.Chất liệu cao cấp
giá phơi làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, có thể bảo vệ quần áo của bạn không bị heon ố do chất gỉ tạo nên.
Sản phẩm được cấu tạo từ những ống inox dỡ rời, kết hợp bánh xe, thuận tiện thắp và di chuyển khi cần thiết, giúp bạn tiện dụng trong việc di dời giá phơi từ vị trí này sang vị trí khác.


Tính tiện dụng:

Kích thước sản phẩm cao đến 1m9, tiện lợi phơi áo dài, đầm, drap. Giá phơi có thể mở rộng từ 1m – 1,5m thoả thích phơi đồ trong gia đình có nhiều thành viên

Sản phẩm chẳng những được sử dụng ở phòng ngủ, phòng phơi áo quần, lan can, hành lang, phòng khách, văn phòng
mà còn có thể sử dụng để trưng bày hàng hóa tại các shop quần áo hay hội chợ.
giá phơi đồ thông minh Kachi thiết kế 3 hàng thông thoáng, giúp bạn phơi/treo nhiều áo quần hơn nhưng có thể thu nhỏ hơn dễ dàng trong việc đựng giữ (gấp gọn lại có thể để ở các khe hở)
Móc treo đa chức năng có thể quay được được sử dụng để treo túi xách, giỏ, cà vạt,…..
Có thể tự do di chuyển với 4 bánh xe 365 độ: bánh xe có thể khóa lại được, thuận tiện di chuyển cả giá phơi

Chức năng khóa của thanh giữ ở dưới chân đế làm cho thanh treo thêm chắc chắn và chịu lực tốt (tối đa 20 - 25kg) với kết cấu thanh giữ có thể mở ra.
Thanh treo dài có thể chuyển dịch về trái hoặc phải và được khóa chặn lại bằng chức năng khóa.
Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất