Hướng dẫn tự lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh

Ngày tạo: 24/02/2020

Hướng dẫn tự lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn đang muốn mua một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt và sử dụng giàn phơi như thế nào? Hãy để Phú Cường giúp bạn. Sau đây chúng tôi xin tư vấn giúp bạn cách tự lắp đặt và sử dụng giàn phơi quần áo cực đơn giản.

Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh

Mỗi loại giàn phơi thông minh có cấu tạo khác nhau đồng nghĩa với việc cách lắp đặt cũng có đôi chút khác nhau nhưng về cơ bản có 2 cách chính để lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh đó là mắc 2 thanh phơi song song hoặc lắp 2 thanh phơi nối tiếp.

Bước 1: Xác định vị trí đặt giàn phơi thông minh để chọn kiểu lắp đặt cho phù hợp.

Tùy vào vị trí đặt giàn phơi quần áo thông minh mà chúng ta chọn cách mắc thanh phơi song song hay nối tiếp. Mỗi cách mắc có những ưu điểm riêng, mắc thanh phơi song song phù hợp với vị trí đặt giàn phơi có không gian chiều rộng hẹp, với những gia đình có khoảng không gian đặt giàn phơi rộng nên chọn cách mắc thanh phơi nối tiếp.

lapgianphoi

Bước 2: Xác định vị trí lắp bộ tời và dây điều chỉnh thanh phơi .

Sau khi xác định được vị trí đặt giàn phơi thông minh chúng ta cần chú ý đến vị trí lắp bộ tời điều khiển thanh phơi. Vị trí này phải được tính toán phù hợp không quá cao hoặc quá thấp, thông thường tầm khoảng hơn 1,2m là phù hợp, đặc biệt phải chú ý tránh được mưa gió. 

Bước 3: Đi dây cáp

Đây là bước cực quan trọng đòi hỏi chúng ta phải cẩn trọng, tỉ mỉ tránh trường hợp dây cáp bị rối, gãy gập khiến dây cáp nhanh bị hỏng. Khi luồn dây cáp vào buli chúng ta cần chú ý luồn 2 đầu của dây cáp qua 2 rãnh của buli sau đó xuống thanh phơi.

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp thanh phơi, chú ý giữ cân bằng cho thanh phơi sao cho thanh phơi luôn nằm ngang và có độ cao phù hợp.

 

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi thông minh bạn nên chú ý vận hành thử xem giàn phơi có hoạt động trơn chu không? Có bị lỗi gì không?

Cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

·Đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

·Chú ý điều khiển dây tời đúng chiều quay.

·Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thông minh.

Chúng tôi hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ tự biết cách lắp đặt giàn phơi thông minh và sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách để đảm bảo tăng tuổi thọ của giàn phơi nhà mình. Tất cả thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với Phú Cường để được hỗ trợ tốt nhất.