Khi lắp đặt giàn phơi gắn buli lên trần như thế nào?

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh giờ đây đã rất quen thuộc với các bà nội trợ Việt, là sản phẩm thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của con người trong việc phơi quần áo. Không chỉ giúp quần áo nhanh khô tránh ẩm mốc bằng hệ thông thanh phơi thông minh giàn phơi còn được cố định trên cao tránh bụi bẩn và thao tác dễ dàng bằng hệ thống tay quay tự động. Có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng ngay từ khi ra mắt giàn phơi đã nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng và trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay.

lap-gian-phoi

 

Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng các sản phẩm giàn phơi nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn nhất là các sản phẩm giàn phơi điệu tử. Được tích hợp thiết bị điều khiển bằng tay quay, điều khiển từ xa tiện lợi và làm từ các chất liệu bền đẹp. Giàn phơi được cố định ngay trên trần nhà giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Vì vậy việc gắn các buli lên trần nhà rất quan trọng cần tuân theo một số nguyên tắc để tránh trường hợp không chắc chắn gây gãy sập giàn phơi bất cứ lúc nào.

Sau khi các chuyên viên kỹ thuật tiến hành đo đạc, đánh dấu các vị trí cần gắn buli thì người lắp đặt tiếp tục thao tác gắn buli lên trần nhà. Đầu tiên là luồn các tắt kê vào buli, cố định buli bằng cách dùng búa đóng các tắt kê sắt vào lỗ khoan. Tiếp theo sử dụng khóa 10 siết chặt các tắt lại. Trong quá trình thực hiện bạn chú ý kiểm tra chiều của các buli, tránh trường hợp lắp đặt nhầm các vị trí khác.

Với những thao tác trên các chuyên viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng gắn các buli cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn. Trong lúc nhân viên đang lắp đặt bạn hãy chú ý quan sát, kiểm tra quá trình để đảm bảo an toàn và bạn cũng có thể tự lắp đặt hoặc tháo ra sửa chữa được dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn sở hữu một bộ giàn phơi thông minh như ý mãi bền đẹp theo thời gian.