Lắp đặt giàn phơi cho ban công chung cư nhà chị Hồng, Mỗ Lao, Hà Đông

Ngày tạo: 23/02/2020

Chắc các bạn sẽ tò mò, ban công tam giác thì lắp giàn phơi theo cách thức nào tối ưu nhất? bí quyết sẽ được Gia Dụng VIP bật mí ngay trong các các ảnh dưới đây.

 Sở hữu căn góc chung cư Avenue Mỗ Lao, Hà Đông với ban công hình tam giác tương đối lạ mắt. Đẹp thì có đẹp, sáng thì có sáng nhưng vấn đề khiến chị Hồng đau đầu là không thể chọn dụng cụ phơi đồ phù hợp với ban công đặc biệt như vậy. Sau khi được Phú Cường giải đáp chị đã yên tâm chọn lắp dựng giá phơi quần áo thông minh. Hẳn Các bạn sẽ tò mò, ban công tam giác thì lắp giá phơi theo cách thức nào tối ưu nhất? bí ẩn sẽ được Phú Cường bật mí ngay trong các ảnh chụp dưới đây.

danphoi

Ban công chung cư căn góc, nhiều ánh sáng nhưng hạn chế về thiết kế
Căn góc chung cư thường có giá thành cao hơn các căn hộ thường ngày. Nhưng bù lại ko gian căn hộ lại chứa chan ánh sáng, và có độ thoáng tối ưu hơn.

bằng lòng bỏ nhiều tiền hơn để có được một căn hộ chung cư trong mơ, nhưng vấn đề khiến chị Hồng đau đầu là ko biết chọn công cụ phơi đồ nào phù hợp.

Giá phơi thì to kềnh, dây phơi thì xấu xí nhưng chọn giá phơi xống áo thông mình thì chị ko biết liệu có lắp dựng được tại ban công nhà mình không.

Chị tham khảo thì phần nhiều giá phơi lắp dựng tại ban công hay lô gia chung cư đều được lắp dựng đồng thời vì không gian đa phần đều vuông vắn. Nhưng với ban công đặc biệt của gia đình chị – Ban công hình tam giác chị ko chắc có lắp ráp được không?

Đây là vấn đề chị nhờ sự giải đáp từ Phú Cường. Sau khi nghe chị mô tả về đặc điểm ban công, Phú Cường khẳng định có thể lắp giá phơi cho gia đình chị theo một cách tối ưu nhất, đảm bảo không cần cắt bỏ thanh phơi. cách lắp cụ thể Anh chị có thể tham khảo ngay sau đây.

cách lắp dựng giá phơi cho ban công chung cư hình tam giác nhà chị Oanh
Xem video lắp dựng giá phơi thực tiễn tại nhà chị Oanh

Ban công chung cư nhà chị là ban công hướng Tây, nên dù thời điểm lắp đặt giá phơi đã quá 5h chiều nhưng cái nắng vẫn hơi gay gắt. Công việc trước nhất của đội thợ kỹ thuật Phú Cường là đánh giá không gian lắp dựng.

Ban công nhà chị Hồng không chỉ có dạng hình đặc biệt – hình tam giác vuông mà còn bị chắn bởi cục nóng điều hòa. do vậy, diện tích thực tế còn lại hơi ít oi.

thông thường với ban công chung cư chúng tôi sẽ lắp đặt hai thanh song song. Nhưng trong trường hợp này, phương pháp lắp như vậy không khả thi.

Sau một hồi đo đạc, tính toán, đội thợ kỹ thuật của Phú Cường quyết định sẽ lắp dựng 2 thanh phơi vuông góc. một thanh sẽ được lắp theo chiều dọc của ban công, một thanh phơi được lắp theo cạnh ngang lớn của ban công.

những bước lắp được đội thợ của chúng tôi tiến hành như sau:

– Đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp buli. Cứ hai buli thành 1 hàng dùng để điều khiển thanh phơi. Mỗi hàng buli được lắp đặt cách thức tường khoảng 20cm đảm bảo áo quần khi phơi ko bị cọ vào tường. Vì 2 thanh phơi lắp đặt vuông góc, nên hai hàng buli sẽ được cố định vuông góc với nhau. Dẫn hướng đôi cũng được cố định trên trần, sắp vị trí giao nhau giữa 2 hàng buli.

– lắp buli xong đến đâu, thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp qua buli, dẫn hướng và, lắp đặt bút áp buli tới đó

– Cố định bộ tời giá phơi trên tường sao cho bộ tời với dẫn hướng tạo thành một đường thẳng

– Nối dây cáp giá phơi với dây cáp trong bộ tời tạo sự liên kết hợp nhất

– lắp dựng thanh phơi vào giá phơi: Thanh phơi được giữ bởi dây cáp thông qua đai ống

Tuy trật tự lắp dựng phức tạp hơn 1 chút so với cách thức lắp đặt giá phơi theo cách thức căn bản, nhưng đội thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng ko mất quá nhiều thời gian lắp dựng. Chỉ khoảng 50 phút thợ kỹ thuật đã hoàn tất việc lắp dựng giá phơi trọn vẹn từ A-Z.

Hình ảnh lắp dựng giá phơi hai thanh vuông góc cho ban công tam giác nhà chị Oanh, chung cư Avenue Mỗ Lao – 02
Bạn thấy đấy, giá phơi đồ thông minh thực sự rất thông minh vì nó tích hợp được với mọi không gian phơi. Chỉ cần thêm chút khéo léo, óc sáng tạo và kinh nghiệm như đội thợ kỹ thuật của Phú Cường, những gia đình sẽ có ngay một không gian phơi trên cả hoàn hảo.

Sản phẩm giá phơi lắp tại nhà chị Hồng là bộ giá rẻ HP 999B
“Nhân vật chính trong hình” gọi tên bộ giá phơi Hòa Phátr HP 999B. Đây là sản phẩm giá phơi thuộc phân khúc giá rẻ được Phú Cường sản xuất với giá chỉ hơn một triệu đồng.

Anh chị có thể thấy, HP 999B có thiết kế hơi đơn giản, ko quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Đây là dòng giá phơi tay quay liền, nên chị Oanh có thể điều khiển việc nâng, hạ từng thanh phơi cực tiện lợi.

Mỗi khi cần nâng, hạ một thanh phơi khác nhau chị chỉ cần xoay nhẹ tay quay như động tác anh thợ kỹ thuật thực hiện trong video. Sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi.

Bộ giá phơi này có thể chịu được sức nặng 60kg. 2 thanh phơi được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh rất tiện cho việc phơi đồ. Đặc biệt với ban công hướng tây quần áo lúc phơi sẽ rất nhanh khô.

nếu như gia đình bạn cũng đang băn khoăn về phương án lắp đặt giá phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với Phú Cường để được tư vấn, khảo sát miễn phí.