Lắp đặt giàn phơi thông minh cho khách hàng tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày tạo: 24/02/2020

 Giàn phơi thông minh ngày càng tiếp cận cuộc sống của mỗi gia đình VIệt hơn, sản phẩm đã và đang dần thay thế các loại dây phơi, giàn phơi truyền thống trước đây. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt, giàn phơi là một sản phẩm thông minh trong cuộc sống thông minh hiện nay.

Với thiết kế tinh tế, đơn giản mà đầy đủ tiện ích cho người sử dụng đồng thời giúp bạn tiết kiệm không gian, diện tích phơi quần áo nhất là những gia đình có diện tích chật hẹp như các khu chung cư, nhà tập thể. Giàn phơi rất dễ sử dụng bạn có thể tùy chỉnh độ cao của các thanh phơi nhờ hệ thống tay quay hoặc điều khiển từ xa thật tuyệt phải không nào. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian phơi quần áo như trước đây nữa vì đã có giàn phơi thông minh. Có giàn phơi thông minh quần áo của gia đình bạn sẽ nhanh khô hơn và không bị ẩm mốc trong những ngày mưa nồm ẩm quần áo sẽ luôn thơm mát, có mùi dễ chịu.

Ngày 5/4/2016, Phú Cường đã lắp đặt giàn phơi đồ thông minh nhà khách hàng tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.  Khách hàng đã lựa chọn bộ giàn phơi thông minh Korea Super K-21 của hãng U-Nex.

Phụ kiện giàn phơi nhập khẩu Korea nguyên bộ, thanh phơi bằng nhôm hợp kim trắng bạc dài 2m (với 25 lỗ đột sẵn trên mỗi thanh phơi để treo mắc) và 2.4 m (với 30 lỗ đột sẵn trên mỗi thanh phơi).

Bộ tời cuốn cáp được thiết kế tinh tế từ nhôm khối hình dáng giọt nước cách điệu tuyệt đẹp, sức tải rất mạnh mẽ bởi hệ thống cáp tải kép kết hợp với cụm pully và dẫn hướng truyền lực giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng.

Sản phẩm có tải trọng thiết kế lên tới 55 kg và thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng có thể một đổi một nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Cùng với gói khuyến mãi cực sốc từ Phú Cường nhé.

Sau đây là hình ảnh lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Korea Super K-21:

lapgianphoihadong