Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ ngoài trời

Ngày tạo: 23/02/2020

Phú Cường chuyên thi công lắp đặt giàn phơi áo quần giá rẻ cho chung cư, căn hộ, hộ gia đình tại Hà Nội và Sài Gòn

Với xu hướng thị trường ngày nay tại Hà Nội, Sài Gòn và tốc độ thành thị hóa cao, xuất hiện nhiều cao ốc, nhiều tòa nhà cao tầng thì việc phơi xống áo trở nên khó khăn hơn. Trước xu thế này, công ty giàn phơi Phú Cường đã cho ra đời sản phẩm giàn phơi thông minh để giúp mọi nhà phơi áo quần 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

giàn phơi đồ, phơi quần áo thông minh có nhiều đặc điểm vượt trội như không chiếm diện tích không gian căn hộ của bạn, không làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của căn hộ, có nhiều kích thước cho bạn thoải mái mà lựa chọn, không sợ bị bay áo quần khi phơi, độ bền khá cao .v.v….

giàn phơi inox

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt giá phơi áo quần cho chung cư, căn hộ, hộ gia đình

Với giàn phơi đồ thông minh treo trần, quý khách rễ ràng điều chỉnh độ cao và khoảng cách giữa những thanh phơi như ý của mình để đón được ánh nắng chiếu vào từ mọi phía.

Với sự thiết kế linh hoạt này chỉ có ở giàn phơi quần áo nên người cao tuổi, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được một cách tiện lợi.

Giàn phơi áo quần gắn trần không chiếm diện tích ban công, an toàn, dễ dàng cho mọi người đề cập cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ. các căn hộ hay chung cư có diện tích rất nhỏ cũng có thể lắp giàn phơi thông minh Phú Cường, sản phẩm giàn phơi đa năng này sẽ giúp chúng ta thoát khỏi sự phiền phức, rắc rối trong việc tìm nơi phơi áo xống, chăn, drap,…. Giàn phơi quần áo do chúng tôi cung ứng là sản phẩm giàn phơi có chất lượng cao với chất liệu chủ yếu là inox, thép đặt biệt và hợp kim nhôm cao cấp không rỉ, độ bền cao theo thời gian.

Ưu điểm mạnh của giàn phơi áo quần

– giàn phơi quần áo thông minh được nâng lên, hạ xuống một cách thức tiện dụng, thích hợp với các công trình chung cư, khu dân cư.

– Đón được ánh nắng chiếu vào từ mọi phía và ở mọi độ cao.

– giàn phơi áo quần ko mất diện tích, ko làm mất mỹ quan ban công của ngôi nhà bạn.

– thuận tiện cho mọi lứa tuổi.

– Ngoài việc phơi quần áo, giàn phơi đồ inox Phú Cường còn được sử dụng để phơi chăn, drap, ga, những thiết bị khác…

– Trên giàn phơi xống áo thanh bằng ống inox có các khoen nhựa để giữ quần áo không bị xô đẩy vào nhau và ko bị rơi rót khi gặp gió.

Chế độ bảo hành và dịch vụ về giàn phơi xống áo

– Tất cả những sản phẩm giàn phơi quần áo đều được bảo hành từ 1,5 đến 5 năm.

– Thay thế linh kiện mới cho các giàn phơi đồ bị hư hỏng trong thời gian bảo hành mà không mất một khoảng chi phí nào, nhưng mà chúng tôi sẽ thu phí với giá thật ưu đãi.

– khuyến mãi đến 20% cho tất cả những sản phẩm giàn phơi áo quần.

– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ quý khách trong thời gian 25/7.

– Nếu có thắc mắc, có vấn đề gì can hệ đến việc mua bán, giải đáp, thi công giàn phơi xống áo, quý khách hàng hãy liên hệ số 0988980308, chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.