Loại giàn phơi thông minh nào phổ biết nhất ngày nay?

Ngày tạo: 24/02/2020

Giàn phơi thông minh quá đa dạng và ê hề trên thị trường hiện nay khiến nhiều người mua băn khoăn không được đâu là sản phẩm tốt , mới ra , sản phẩm nào đang được ưa thích , loại giá phơi đồ đang phổ thông nhất bây giờ là loại nào…? Để giúp các khách hàng tìm mua được loại giàn phơi đồ mới nhất , hiện đại bây giờ thì bạn nên xem thêm bài viết dưới đây.

giaphoido

– Giàn phơi thứ thật hay giàn phơi nhập khẩu? đảm bảo đó là loại giàn phơi thứ thật Giàn phơi áo quần phải có nguồn gốc cũng như xuất sứ rỏ rành , có chế độ bảo hành đầy đủ, phí tổn thấp mà chất lượng lại tốt kèm theo nhiều lợi ích khác mang lại, Loại này nhiều người lựa chọn và đánh giá cao hơn so với các giá phơi đồ nội địa. Bên cạnh đó , loại giàn phơi chính hãng cũng đang là loại giàn phơi phổ thông nhất bây giờ được nhiều người lựa chọn.

– Có 3 loại giàn phơi đồ giả mạo phổ thông nhất bây giờ đó là giàn phơi gắn trần , giàn phơi gắn tường và giàn phơi điều khiển từ xa. Lựa chọn loại nào là tùy theo không gian nhà , hoàn cảnh kinh tế cũng như nhu cầu của các thành viên gia đình. Tuy nhiên trong số đó thì loại giàn phơi gắn trần vẫn được nhiều người tin dùng hơn cả vì giác thư ăn nhập , kiệm ước được diện tích mà còn dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý và giúp quần áo nhanh khô hơn.

– Loại giàn phơi đồ được làm bằng vật liệu inox và hợp kim nhôm là 2 loại giàn phơi bán chạy nhất bây giờ. Vì giàn phơi đồ làm bằng Nguyên liệu này có độ bền cao , chịu lực tốt nên có xác xuất phơi được nhiều đồ hơn. Ngoại giả chúng còn không bị oxy hóa , không bị han gỉ hay ố vàng do thời tiết nắng mưa , lúc nào cũng sáng bóng lại dễ lau chùi nên nó được ưa dùng hơn cả.

- Ví dụ như bộ giàn phơi đồ thông minh 2 thanh nhôm hợp kim - Xuất xứ: Hàng Việt Nam chất lượng cao , hàng xuất cảng đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
Thanh phơi: Nhôm hợp kim màu trắng sứ dài 2m và 2 , 4m. Bộ tời: Nhôm hợp kim hình ngôi nhà tuyệt đẹp , sử dụng rất nhẹ , phơi nặng tốt , độ bền cao. Cụm pully dẫn hướng: làm từ thép và đồng không bao giờ rỉ sét , các vòng bi nhúng mỡ chịu lửa nên rất bền và chuyển động thật nhẹ nhõm êm ái. Bộ bát trang hoàng trần màu sắc trang nhã , đẹp mắt.
Cuộn cáp dẫn lực: Cáp bằng inox , được bện từ nhiều sợi nhỏ nên rất dẻo, ngay sau khi lắp thợ giàn phơi thông minh sẽ tuốt mỡ vào cáp giúp giảm cọ sát và chống gỉ cho cáp. Năm SX 2015. Tải trọng thiết kế max 40 kg. Bảo hành 1 , 5năm , một đổi một.
Giá cả: Giảm ngay 8%:  bộ dài 2m:1.380.000đ  giảm 8% còn: 1.270.000đ; Bộ dài 2 , 4m: 1.468.000đ giảm 8% còn: 1.350.000đ
Khuyến mại: Tặng 30 mắc áo đanh thép cao cấp chịu nắng mưa và sắp xếp được vai áo.

LH mua : 0934619456 tại HN và 0908300350 tại SG

Với bài viết này hy vọng giúp được khách hàng có khả năng nhận biết được loại giàn phơi thông minh nào đang phổ thông nhất bây giờ trên các chợ nội thất. Qua đó cũng nên lưu ý chọn đúng thương hiệu và cơ sở để không mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng. Mọi thắc mắc , bạn vui lòng LH hotline 0908300350 để gặp chuyên gia của chúng ta tham vấn và hỗ trợ.