Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ em ĐẸP và Thẩm Mỹ

Ngày tạo: 23/02/2020

Lưới an toàn cho ban công giữ vai trò quan trọng tại các gia đình cũng như khu vui chơi giải trí ?

Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay cửa sổ nhà cao tầng bị rơi xuống và bỏ mạng. Nguyên nhân là do ban công hay cửa sổ ko có lưới bảo vệ cho ban công làm rào chắn bảo vệ mà con nhỏ lại tò mò và hiếu động chưa nhận thức được nguy hiểm.

Hộ gia đình chưa lắp dựng lưới an toàn cho ban công

nếu làm khung sắt thì lại giống như kiểu chuồng cọp, rất nguy hiểm lúc xảy ra cháy nổ do ko có nơi thoát hiểm. Hơn nửa ở nhiều chung cư, Ban quản lý cũng quy định ko được làm khung sắt.

lưới bảo vệ ban công giúp già đình yên tâm hơn trong việc coi ngó trẻ nhỏ ?

Siêu thị Phú Cường, bữa nay sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm có thể vừa khắc phục vấn đề an toàn cho con trẻ vừa đảm bảo mỹ quan cho căn hộ hay ngôi nhà của bạn. Đó là lưới an toàn ban công. Đây là giải pháp an toàn dành cho ban công, cửa sổ nhà chung cư, nhà cao tầng. những sợi dây cáp chắc chắn như thế này sẽ hạn chế được tai nạn đáng nuối tiếc. An toàn là trên hết mà vẫn đảm bảo mỹ quan và ánh sáng vẫn chứa chan căn nhà bạn.

Trẻ nhỏ chơi đùa bên lưới bảo vệ ban công

lưới bảo vệ ban công bảo vệ trẻ nhỏ là biện pháp tốt nhất !

Với các gia đình có trẻ nhỏ đang trong công đoạn thích tìm hiểu và khám phá thì các chiếc lưới an toàn như thế này sẽ rất cần thiết. Thời gian lắp dựng lưới an toàn rất nhanh và giá cả cũng rất thích hợp.

lưới an toàn cho ban công có giá như thế nào ? Chất liệu của lưới an toàn cho ban công là gì

một lưới an toàn diện tích 8m2 như thế này sẽ mất khoảng một tiếng đồng hồ để hoàn thành việc lắp dựng. giả dụ chủ nhà bận vào ban ngày thì có thể yêu cầu lắp dựng lưới an toàn vào buổi tối. Hiện có hai dòng giá với lưới an toàn bằng dây inox và lưới an toàn bằng dây thép: giá chao đảo từ 250- 300 ngàn/m2. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu mà chủ nhà sẽ lựa chọn dây inox hay thép. Chỉ trong một tiếng đồng hồ là đội thi công lưới bảo vệ ban công đã lắp đặt xong lưới.

Cuộn dây thép để làm lưới bảo vệ cho ban công

Vậy là lưới bảo vệ cho ban công đã giải tỏa các lo âu mối nguy hiểm từ cửa sổ và ban công nhà cao tầng hay chung cư. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số mức giá và chất liệu lưới để quý khán giả tham khảo.

Bảng giá lưới bảo vệ ban công bảo vệ trẻ nhỏ:

Tính trung bình ví như sử dụng dây cáp nhựa, inox thì mỗi m2 có giá giao động từ 220.000vnđ đến 250.000 vnđ/m2. Thi công lưới an toàn cho ban công có diện tích lớn được khuyến mãi.

Từ một tới 9m2 giá 1800.000vnđ/m2

Từ 10m2 trở lên giá 1600.000/m2

Chú ý: Bảng giá trên vận dụng đến hết tháng 07/2019

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn phân phối, lắp giàn phơi chung cư cho các hộ gia đình có ko gian nhà nhỏ hẹp, không có ko gian để phơi áo xống hay phơi áo quần bị rơi rớt khi bị gió lùa.

>>> Mua lưới an toàn ban công giá khuyến mại tại shopee: